Làm trần thạch cao phòng khách liền bếp – Bí quyết mở rộng không gian

Chia sẻ

Để sở hữu căn nhà diện tích nhỏ nhưng vẫn đầy đủ các phòng chức năng bạn phải biết một số bí quyết để phân chia không gian hợp lý. Và làm trần thạch cao cho phòng khách liền bếp chính là một bí quyết mà hôm nay trần thạch cao AZ muốn giới thiệu cho bạn.

Thiết kế phòng khách liền bếp hiện đang là xu hướng thiết kế được các gia chủ vô cùng ưa chuông. Các thiết kế này giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa, và để các căn hộ nhỏ vẫn có được đầy đủ các phòng chức năng theo mong muốn. Tuy nhiên, nhiều gia chủ vẫn băn khoăn, làm phòng khách liền bếp liệu có làm giảm thẩm mỹ và sự sang trọng của phòng khách? Có một bí quyết đơn giản giúp bạn tạo dựng được sự hiện đại cao cấp cho không gian 2 trong 1 này đó chính là làm trần thạch cao.

Trần thạch cao phòng khách liền bếp đẹp, sang trọng - 01
Trần thạch cao phòng khách liền bếp đẹp, sang trọng – 01

Với bề mặt phẳng mịn tuyệt đối, cùng với việc dễ dàng thiết kế, thi công trần thạch cao phòng khách liền bếp là cách đơn giản giúp kết nối 2 không gian. Các tấm thạch cao cực dễ thi công, cắt gọt, nên trên cùng một mái trần bạn vẫn có thể sở hữu 2 cách thiết kế cho 2 phòng chức năng riêng. Bạn sẽ được sở hữu một không gian phòng khách đẹp đúng chuẩn và một phòng bếp ấm cúng chỉ trong một thiết kế trần thạch cao.

Hơn thế nữa trần thạch cao phòng khách liền bếp sở hữu rất nhiều tính năng hấp dẫn, giúp các gia chủ yên tâm sử dụng. Trước tiên phải kể đến tính năng chống cháy hoàn hảo, đây là loại trần không bắt lửa, không làm lan truyền lửa, do vậy khi sử dụng nó cho cả 2 không gian bạn sẽ không cần lo lắng về nguy cơ lửa lan từ phòng bếp sang phòng khách như khi làm trần gỗ. Tính năng chống ẩm mốc cũng chính là một tính năng rất hấp dẫn của loại trần này, hơi ẩm từ các hoạt động nấu nướng sẽ không hề ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và vẻ đẹp trọn vẹn của toàn bộ không gian.

Trần thạch cao phòng khách liền bếp đẹp, sang trọng - 02
Trần thạch cao phòng khách liền bếp đẹp, sang trọng – 02

Kết hợp với việc sử dụng trần thạch cao phòng khách liền bếp, bạn cũng có thể sử dụng vách thạch cao hoặc các đồ nội thất khéo léo phân chia 2 không gian này, để chúng vừa có sự kết nối nhưng vẫn cho chúng ta thấy được sự rõ ràng của 2 khu vực này.

Để được thiết kế, thi công trần thạch cao phòng khách liền bếp đẹp, hiện đại, bắt kịp những xu hướng mới nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn tận tình.

 

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục