Làm trần thạch cao phòng khách nhà ống tại Hà Đông, Hà Nội nhà anh Hợp

Thiết kế, thi công trần thạch cao phòng khách nhà ống đẹp cho gia đình anh Hợp, phố Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội. Công ty chúng tôi sử dụng ý tưởng thiết kế trần hiện đại kết hợp phào chỉ tuyệt đẹp và thi công trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường bền bỉ cho gia đình anh. Dưới đây là những hình ảnh thực tế mời các bạn tham khảo.

Đặc điểm không gian phòng khách nhà ống và cách thiết kế trần thạch cao

Như bạn cũng biết, nhà ống có những đặc điểm đặc trưng là hẹp ngang, dài. Do đó thiết kế trần thạch cao phòng khách nhà ống đòi hỏi phải tạo được độ thoáng tối đa cho không gian.

Để thống nhất về ý tưởng thiết kế, đội ngũ KTS của AZ đã khảo sát thực tế, trao đổi với anh Hợp để nắm bắt được mong muốn của anh về việc trang trí phòng khách.

Anh Hợp dự định sẽ sử dụng phòng khách này với 2 mục đích: 1 không gian để tiếp khách và 1 không gian để làm phòng bếp, phòng ăn. Đây cũng là ý tưởng chung của khá nhiều gia đình nhà phố. Bởi chiều dài của không gian khá tối ưu, nếu chỉ làm phòng khách sẽ rất lãng phí và khó để trang trí nội thất.

Cùng 1 không gian được dành cho 2 mục đích sử dụng, như vậy thiết kế không gian này vừa phải đảm bảo được sự hài hòa, thống nhất về nội dung và ý tưởng lại vừa phải có sự phân tách nhất định.

Làm trần thạch cao phòng khách nhà ống tại Hà Đông, Hà Nội nhà anh Hợp - 01
Làm trần thạch cao phòng khách nhà ống tại Hà Đông, Hà Nội nhà anh Hợp – 01

Xuất phát từ ý tưởng như vậy, KTS của AZ đã thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại, kết hợp với phào chỉ để tạo điểm nhấn cho không gian.

Đặc điểm chính của mẫu thiết kế này là đề cao sự đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Trần sẽ được phân tách không gian bằng dầm thạch cao nhỏ, 2 bên trần là 2 thiết kế giật cấp hình vuông song hành. Chúng đều có thiết kế giật cấp hở, sử dụng phào chỉ để tạo điểm nhấn.

Tuy đơn giản, nhưng mẫu thiết kế này vẫn có sức hút rất riêng của nó. Nó giúp không gian phòng khách cũng như phòng ăn có độ thoáng tối ưu hơn, đẹp hơn và sang trọng hơn.

Làm trần thạch cao phòng khách nhà ống tại Hà Đông, Hà Nội nhà anh Hợp - 02
Làm trần thạch cao phòng khách nhà ống tại Hà Đông, Hà Nội nhà anh Hợp – 02

Từ bản thiết kế đến việc tạo ra 1 mái trần đẹp hoàn hảo là cả 1 quá trình. Trong đó yếu tố góp phần quyết định chính là chất lượng vật tư, kinh nghiệm và tay nghề của đội thợ thi công.

Thi công trần thạch cao tại Hà Đông nhà anh Hợp

“Nhẵn mặt” trong các công trình thi công trần thạch cao tại Hà Đông. AZ luôn được các gia đình tin tưởng vì cung cấp vật tư chất lượng, chính hãng, đội thợ thi công giỏi, tác phong chuyên nghiệp và sạch sẽ.

– Vật tư thạch cao

Cũng theo tâm lý chung, khi làm trần thạch cao phòng khách cho gia đình, anh Hợp muốn sử dụng những vật tư tốt nhất để đảm bảo chất lượng và độ bền cho công trình.

Do đó, chúng tôi đã tư vấn anh nên chọn trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường, tấm gyproc tiêu chuẩn. Đây đều là những nhà cung cấp vật tư uy tín trên thị trường với chất lượng và chế độ bảo hành cực tốt.

Sau khi có bản thiết kế chính thức và được sự đồng ý của anh Hợp, công ty chúng tôi bắt đầu vận chuyển vật tư thi công đến công trình có sự kiểm kê của anh Hợp.

Làm trần thạch cao phòng khách nhà ống tại Hà Đông, Hà Nội nhà anh Hợp - 03
Làm trần thạch cao phòng khách nhà ống tại Hà Đông, Hà Nội nhà anh Hợp – 03

– Quy trình thi công trần thạch cao phòng khách nhà anh Hợp

Theo bản thiết kế, trần thạch cao nhà anh Hợp là trần khung xương chìm, với thiết kế giật 2 cấp. Thợ thi công phải đo đạc chuẩn xác theo bản thiết kế trước khi tiến hành thi công.

Công đoạn đầu tiên là lắp thanh viền tường. Vị trí, độ cao lắp thanh viền tường được đo chính xác bằng máy bắn laser. Sau khi cố định các thanh viền tường, thợ thi công sẽ chọn, đánh dấu các điểm treo ty trên trần nguyên thủy.

Cố định ty treo, lắp thanh xương chính và thanh xương phụ là đã hoàn thành việc lắp đặt khung xương trần thạch cao.

Bước tiếp theo là cố định tấm thạch cao vào xương bằng vít nở chuyên dụng. Các tấm thạch cao rất dễ cắt gọt, vì vậy tại những vị trí cố định tấm có diện tích nhỏ, thợ thi công sẽ cắt tấm sao cho vừa vặn với khoảng không gian cần cố định.

Làm trần thạch cao phòng khách nhà ống tại Hà Đông, Hà Nội nhà anh Hợp - 04
Làm trần thạch cao phòng khách nhà ống tại Hà Đông, Hà Nội nhà anh Hợp – 04

Bắn xong tấm thạch cao, coi như đã hoàn thiện phần trần thô. Thợ thi công trần thạch cao Hà Đông của công ty tiến hành trét bột xử lý các mối nối sau đó dàn phào, chỉ vào các vị trí vần thiết và cuối cùng là bả và sơn trần.

Màu sơn trần được chọn là màu trắng, bởi gam màu này giúp không gian rộng mở hơn và thực ra nó khá hợp với bản mệnh của anh Hợp.

Báo giá làm trần thạch cao tại Hà Đông, Hà Nội

Là đơn vị thi công trần thạch cao giá rẻ nhất tại Hà Đông nói chung và Hà Nội nói riêng. AZ được các gia đình, chủ thầu tin tưởng vì chất lượng đảm bảo mà giá thành phải chăng.

Cụ thể, với trần giật cấp như nhà anh Hợp, giá thi công vào khoảng 170.000đ/m2 trần thô (chưa bao gồm sơn, bả, phào chỉ, đèn trang trí).

Tuy nhiên, đây không phải là báo giá cố định hay báo giá áp dụng cho 100% các công trình. Vì vậy, khách hàng khi có nhu cầu làm trần thạch cao tại Hà Nội hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và báo giá chính xác.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thi công trần thạch cao đẹp tại KĐT Ecopark nhà chị Thỏa

Trần đẹp thì nhà mới đẹp đó chính là “tiêu chuẩn” mới của xu hướng...

Hoàn thiện trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ chung cư đẹp tại Hà Nội

Làm trần thạch cao chung cư được rất nhiều gia đình lựa chọn để tăng...

Trần thạch cao xuyên sáng cực đẹp thi công tại Hoàn Kiếm, Hà Nội nhà anh Định

Làm trần xuyên sáng hiện là trào lưu trang trí nội thất khá “hot” và...

Hoàn thiện trần thạch cao phòng khách nhà anh Tiến, Đông Anh, Hà Nội

Phòng khách có thể không cần rộng rãi, không cần có quá nhiều đồ nội...

Thi công trần thạch cao nhà cấp 4 hiện đại tại Thanh Liêm, Hà Nam

Đâu phải ai cũng thích ở nhà lầu, biệt thự. Có những người chỉ thích...

Thi công trần thạch cao kết hợp phào chỉ dát vàng tuyệt đẹp tại Đống Đa, Hà Nội

Cải tạo nhà cũ sang như biệt thự cực đơn giản với trần thạch cao....

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *