Làm trần thạch cao phòng ngủ: chọn trần thạch cao loại nào tốt nhất?

Chia sẻ

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: một giấc ngủ ngon không những giúp tinh thần cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn mà còn làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp nhờ những tác dụng tích cực đến trái tim, cân nặng, trí nhớ… Và để đạt được mục đích này, làm trần thạch cao phòng ngủ là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, trong số các loại trần thạch cao đang thịnh hành, loại trần thạch cao nào phù hợp nhất với đặc điểm chức năng của không gian này? 

Như chúng ta đã biêt, dưới sự tác động của nhịp sống xô bồ hiện nay, tình trạng ‘ô nhiễm tiếng ồn’ ngày càng trở nên đáng báo động. Và đây chính là nguyên nhân chính khiến chất lượng giấc ngủ bị giảm sút.

Trần thạch cao cách âm - sự lựa chọn số 1 khi làm trần thạch cao phòng ngủ 01
Trần thạch cao cách âm – sự lựa chọn số 1 khi làm trần thạch cao phòng ngủ 01

Do đó, để hạn chế tình trạng này, có thể khẳng định, trần thạch cao cách âm là loại trần thạch cao phòng ngủ tốt nhất. Về cấu tạo, kiểu trần thạch cao này gồm: khung xương, tấm thạch cao, bông thủy tinh. Cụ thể, khả năng làm cách âm được tạo lập bởi lớp giấy giảm âm Glass Matt có cấu trúc dạng lỗ hổng tròn; cùng lớp bông thủy tinh tính kín khít cao.

Dựa trên cấu trúc đó, trần thạch cao cách âm có khả năng làm giảm âm từ khoảng giữa 35-60db. Nếu so sánh với các kiểu trần truyền thống, loại trần thạch cao này có khả năng cách âm tốt hơn gấp 1,5 lần.

Nhờ vậy việc sử dụng trần thạch cao cách âm sẽ giúp gia đình bạn sở hữu một không gian phòng ngủ thư thái, thoải mái, đồng thời, đảm bảo tính riêng tư ở mức độ tối ưu. Đặc biệt, đối với phòng ngủ căn hộ chung cư, đây được coi là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Trần thạch cao cách âm - sự lựa chọn số 1 khi làm trần thạch cao phòng ngủ 02
Trần thạch cao cách âm – sự lựa chọn số 1 khi làm trần thạch cao phòng ngủ 02

Ngoài khả năng cách âm cực tốt, loại trần thạch cao này còn được trang bị đặc tính thẩm mỹ vượt trội vốn có của kiểu trần thạch cao nói chung.

Với bề mặt được bao phủ hoàn toàn bởi vẻ mịn, phẳng, độ tương phản cao tuyệt đối, dễ kết hợp các họa tiết trang tri, lựa chọn trần thạch cao cách âm bạn có thể thỏa sức lựa chọn các hình họa, vật dụng khách nhau để tạo nét nổi bật, cá tính, lôi cuốn.

Là nơi có chức năng nâng đỡ sự phát triển tinh thần của mỗi con người, một lần nữa, có thể khẳng định, làm trần thạch cao phòng ngủ bằng loại trần cách âm là giải pháp chuẩn nhất hiện nay. Và để nhận được sư tư vấn, hỗ trợ, cùng mức giá thi công tốt, hãy nhấc điện thoại gọi ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Làm trần thạch cao phòng ngủ: chọn trần thạch cao loại nào tốt nhất?
5 (100%) 1 vote

Cùng chuyên mục