Làm trần, vách thạch cao uy tín tại Hà Nội

Sở hữu những sản phẩm trần, vách thạch cao của Công ty thiết kế, thi công trần thạch cao AZ đồng nghĩa với việc khách hàng đã sở hữu những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và chi phí tiết kiệm nhất. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi khẳng định điều đó. Công ty AZ sở hữu đầy đủ các tiêu chí, nguồn lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bao gồm:

– Chất lượng nguồn nguyên liệu tốt, được nhập khẩu từ nước ngoài với đầy đủ giấy tờ chưng minh chất lượng. Đây là yếu tố quan trọng giúp khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng.

– Nguồn nhân lực chất lượng cao, tay nghề giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Đây là nhân tố vô cùng quan trọng đảm bảo cho khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất. Đồng thời đây cũng là nhân tố quyết định đến tiến độ và thời gian thực hiện trần, làm vách thạch cao giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

3

– Các mẫu sản phẩm trần, vách thạch cao đa dạng, màu sắc phong phú, khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tư vấn và cung cấp nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm hoặc giải pháp trong thiết kế nội thất để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng, phát huy hiệu quả nhất những tính năng và ưu điểm vật liệu.

Khách hàng có nhu cầu, công ty AZ căn cứ vào từng đối tượng và hiện trạng thực tế tại công trình để đưa ra các mẫu sản phẩm phù hợp theo các phong cách đa dạng (cổ điển, cách tân, hiện đại, kết hợp các phong cách…) và các kiểu thiết kế tương ứng như trần giật cấp, trần nổi, trần chìm… Tất cả vì mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

4

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ thi công trần, vách thạch cao của công ty AZ rất đa dạng, phổ biến nhất là các gia đình, công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… Bên cạnh đó, công ty đảm bảo nguồn lực để phục vụ nhu cầu của các đối tượng là chủ đầu tư quy mô lớn. Với khối lượng lớn các công trình đã hoàn thiện của nhiều đối tượng khách hàng, công ty AZ đã chinh phục được lòng tin của nhiều khách hàng Hà Nội.

Hiện nay, địa bàn phục vụ của công ty AZ bao gồm tất cả các quận huyện của thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, trong năm 2016 này công ty đã mở rộng thị trường của mình ra các tỉnh thành khu vực phía Bắc như: Hà Nam, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Khách hàng có nhu cầu, chỉ cần liên hệ theo số điện thoại Hotline 096.245.0909. Trong thời gian nhanh nhất, công ty AZ sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát hiện trạng của công trình, tư vấn khách hàng mẫu sản phẩm, phương pháp thi công và các giải pháp xử lý triệt để với các kiểu thiết kế khác nhau.

Bên cạnh cung cấp sản phẩm, dịch vụ về thi công trần thạch cao, vách thạch cao, công ty AZ còn cung cấp dịch vụ sửa chữa trần thạch cao uy tín, chất lượng cao. Đến với công ty AZ, khách hàng luôn được sở hữu những sản phẩm chất lượng và chi phí vô cùng phù hợp.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kích thước tấm thạch cao trần thả 600×600, 600×1200 và giá bán

Tấm thạch cao thả hay thạch cao trần nổi là loại vật liệu xây dựng...

So sánh trần thạch cao và trần bê tông – Nên làm loại trần nào?

Trần nhà là một bộ phận quan trọng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và...

Có nên làm tường thạch cao phòng ngủ không? Đánh giá ưu nhược điểm

Phòng ngủ là khu vực nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc....

Thi công vách thạch cao: Báo giá, vật tư và các bước thi công

Vách thạch cao ngăn phòng là giải pháp làm vách ngăn phổ biến hiện nay....

Vách thạch cao cách âm, tiêu âm: Cấu tạo, ứng dụng và báo giá

Vách thạch cao cách âm là một hệ thống gồm nhiều lớp vật liệu khác...

Khoảng cách ty treo trần thạch cao bao nhiêu là phù hợp?

Trần thạch cao là loại vật liệu trang trí nội thất được sử dụng phổ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *