“Lên đời” không gian sống nhờ thiết kế trần thạch cao

Chia sẻ

Không gian sống quyết định rất lớn tới chất lượng cuộc sống của bạn và những người xung quanh. Nói cách khác, một không gian sống đơn điệu, nhàm chán sẽ không thể tạo nên những hứng thú, những ý tưởng hữu ích cho cuộc sống. Và để cải thiện vấn đề này có thể khẳng định trần thạch cao là sự lựa chọn hoàn hảo, “trên cả tuyệt vời”.

Là không gian để mọi người “trút bỏ” những mệt mỏi sau giờ làm việc, học tập căng thẳng, bởi vậy, nhu cầu xây dựng một không gian sống hiện đại ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Trong khi đó, các thiết kế trần kiểu cũ như trần đúc, trần bê tông… lại dường như đã không còn phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người sử dụng.

"Lên đời" không gian sống nhờ thiết kế trần thạch cao 01
“Lên đời” không gian sống nhờ thiết kế trần thạch cao 01

Trước hết, đối với không gian phòng khách, nếu với các kiểu trần cũ không gian nơi đây thường khá đơn điệu, nhàm chán thì với trần thạch cao thực tế này sẽ hoàn toàn bị “xóa sổ”.

Nhờ ưu điểm, bề mặt có độ phẳng, mịn gần như tuyệt đối, ở trần thạch cao người dùng có thể thoải mái sáng tạo các hoa văn, hoa tiết để tạo nét cá tính cho không gian sống. Không những thế, ưu điểm này còn giúp các hình họa trên kiểu trần này đạt được độ sắc nét tuyệt mỹ nhất.

Bằng sự phối hợp màu sắc hoàn hảo, cách áp dụng hệ thống ánh sáng từ đèn LED và một số kiểu đèn trang trí, hoặc các loại giấy dán tường… lựa chọn trần thạch cao giúp không gian phòng khách của gia đình bạn hội tụ đầy đủ nét đẹp hiện đại, cá tình, thời thường, đầy lôi cuốn.

"Lên đời" không gian sống nhờ thiết kế trần thạch cao 02
“Lên đời” không gian sống nhờ thiết kế trần thạch cao 02

Tất bật cả ngày, buổi tối, bạn chỉ muốn được tận hưởng sự thư thái, bình yên tại chính ngôi nhà thân yêu. Tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ không thể tận hưởng sự thư thái đó trong tiếng còi xe inh ỏi, hoặc tiếng ồn của nhà hàng xóm…

Với khả năng cách âm hoàn hảo của trần thạch cao, sự ảnh hưởng của tiếng ồn sẽ được hạn chế tới mức thấp nhất. Nói cách khác, với trần thạch cao, không gian sống của gia đình bạn, đặc biệt là không gian phòng ngủ sẽ trở thành  một “khu nghỉ dưỡng” tinh thần tuyệt vời nhất.

"Lên đời" không gian sống nhờ thiết kế trần thạch cao 03
“Lên đời” không gian sống nhờ thiết kế trần thạch cao 03

Cuộc sống ngày càng phát triển, ngoài nhu cầu “ăn ngon mặc đẹp”, bất kỳ ai cũng mong muốn xây dựng cho bản thân và gia đình một không gian sống thư thái, đầy tiện ích. Mong muốn đó không còn chỉ bó hẹp trong phòng khách, hay nơi phòng ngủ, mà thậm chí đó còn ngay chính tại gian bếp thân thuộc.

Tuy nhiên, sự cũ kỹ của gian bếp của hiện tại chỉ làm tăng thêm sự bí bách, ngột ngạt. Với trần thạch cao, sự ngột ngạt này sẽ được hoàn toàn “xóa sổ” mà thay vào đó là một không gian tươi mới, đầy sức hút.

Nếu bạn và gia đình đang muốn “xóa sổ” sự cũ kỹ đơn điệu của không gian sống hiện tại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất.

Chia sẻ
“Lên đời” không gian sống nhờ thiết kế trần thạch cao
1 (20%) 3 votes

Cùng chuyên mục