Lựa chọn đèn trần thạch cao cho nhà biệt thự

Chia sẻ

Không gian nhà biệt thự thường khá rộng rãi, việc thiết kế thi công nội thất cho nhà biệt thự bằng trần thạch cao luôn đòi hỏi nhiều điểm khác biệt so với các hạng mục khác. Cụ thể, mẫu trần thạch cao biệt thự đòi hỏi tính thẩm mỹ cao hơn, độc đáo hơn. Hệ thống đèn chiếu sáng cho hệ trần thạch cao của nhà biệt thự cũng cần phải được lựa chọn kỹ càng nhằm hướng đến sự hài hòa với bố cục không gian chung. Ở giới hạn bài viết này, chúng tôi muốn đưa ra vài lưu ý cho quý khách hàng khi lựa chọn đèn trần thạch cao cho nhà biệt thự.

Lựa chọn đèn trần thạch cao cho nhà biệt thự
Lựa chọn đèn trần thạch cao cho nhà biệt thự 01

Do tính chất sang trọng, đẳng cấp của nhà biệt thự nên việc lựa chọn mẫu thiết kế trần thạch cao cũng như đèn trần luôn cần phải hướng đến một tiêu chí chung nhất. Thi công trần thạch cao cho nhà biệt thự cần chú ý đến không gian để lựa chọn mẫu thiết kế trần sao cho phù hợp. Có những mẫu trần thạch cao cho nhà biệt thự đơn giản nhưng cũng có mẫu trần thạch cao cho nhà biệt thự có thiết kế cầu kỳ, nhiều hoa văn phức tạp.

Đèn trần ngoài chức năng chiếu sáng thì còn có tính năng thẩm mỹ. Lựa chọn đèn trần đúng cách sẽ làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà. Tuy nhiên việc lựa chọn đèn trần còn phụ thuộc vào phong cách chung của ngôi nhà. Một chiếc đèn chùm có nhiều chi tiết, tone màu trầm sẽ rất phù hợp với những ngôi nhà có thiết kế cổ điển. Còn đối với một không gian hiện đại, sang trọng thì cần tới một chiếc đèn trần có thiết kế độc đáo được kết hợp từ kim loại sáng màu, pha lê hoặc thủy tinh…

Lựa chọn đèn trần thạch cao cho nhà biệt thự
Lựa chọn đèn trần thạch cao cho nhà biệt thự 02

Để có thể sở hữu được một không gian sống hoàn hảo giữa trần thạch cao và hệ thống chiếu sáng bạn cần tới sự hỗ trợ không nhỏ từ đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cũng như đội thợ thi công uy tín, chuyên nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ thi công trần thạch cao trọn gói bao gồm cả tư vấn, thiết kế, thi công hoàn thiện trang trí cho hạng mục. Trong đó phải kể đến đơn vị trần thạch cao AZ, với đội ngũ thợ thi công lành nghề cùng nhiều mẫu thiết kế trần thạch cao cho nhà biệt thự sang chảnh, độc đáo. Đến với trần thạch cao AZ, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về cách lựa chọn những mẫu đèn trần phù hợp với thiết kế hệ trần cũng như mục đích và nhu cầu sử dụng.

Lựa chọn đèn trần thạch cao cho nhà biệt thự
Lựa chọn đèn trần thạch cao cho nhà biệt thự 03

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ
Lựa chọn đèn trần thạch cao cho nhà biệt thự
5 (100%) 1 vote

Cùng chuyên mục