Lựa chọn mẫu trần thạch cao phù hợp cho nhà ống

Chia sẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công trần thạch cao cho nhiều đối tượng khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, Công ty thiết kế, thi công trần thạch cao AZ xin chia sẻ kinh nghiệm đối với những khách hàng đang sở hữu những căn nhà ống có nhu cầu sở hữu những sản phẩm trần thạch cao đẹp, hiện đại, góp phần mở rộng thêm khoảng không gian.

Ở Việt Nam nói chung, nhất là tại các thành phố lớn, khu đô thị, nhu cầu đất ở hạn chế hơn bao giờ hết. Những ngôi nhà “mỏng” hay nhà ống xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, người ta tạo ra nhiều cách khác nhau để mở rộng không gian cố định đó. Sản phẩm trần thạch cao cũng được sử dụng và ứng dụng linh hoạt trong việc “nới rộng” không gian bằng những thiết kế đẹp mắt, lạ, cảm giác mới, độ thông thoáng.

1

Nói đến trần thạch cao là người ta nói đến vật liệu nhiều tính năng và giá trị mang lại cho người sử dụng, trong đó có yếu tố thẩm mỹ. Tuy nhiên, với những thiết kế thông minh, trần thạch cao dành cho nhà ống còn giúp người sở hữu có được một không gian rộng hơn, vừa đảm bảo tiện ích, vừa đảm bảo phong thủy.

Vì là đặc trưng nhà ống nên tầng 1 luôn được chọn là phòng khách, cũng là không gian chính cần được trau truốt nhất. Khi đó, người thiết kế, thi công nên tạo những điểm nhấn từ màu sắc đa dạng, phong phú, các đường nét, họa tiết có tính hiện đại. Trong đó, màu sắc phổ  biến nhất cho các mẫu trần thạch cao nhà ống là màu trắng, sáng, hoặc màu xanh nhạt, vàng, không nên sử dụng các tông màu tối, nâu hoặc sẫm, màu sặc sỡ. Điều này sẽ tạo cảm giác bí bách, trật trội.

Xét về phong cách thì người dùng nên chọn các mẫu trần thạch cao theo phong cách hiện đại, trẻ trung, sử dùng các hình dạng như hình cỡ lớn (ô vuông, tròn…), hạn chế sử dụng mẫu trần theo phong cách cổ điển với họa tiết nhỏ. Bạn cũng không nên chọn mẫu có nhiều hình nhỏ, chi tiết cầu kỳ gây hiện tượng “rối mắt”. Ứng dụng linh hoạt điều này tạo cho người ta cảm giác rộng mở của không gian.

2

Phong cách thiết kế trần thạch cao cho nhà ống nên chọn là kiểu thiết kế giật cấp vì tạo nhiều cấp độ, tăng tính mở rộng không gian. Ngoài ra, người dùng có thể kết hợp với ánh sáng, màu sắc linh hoạt, tránh sử dụng hệ thống đèm chùm vì làm hạn chế không gian, cảm giác trật trội hơn.

Khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận có nhu cầu sở hữu những mẫu trần thạch cao đẹp nhất, luôn được cập nhật theo xu hướng mới cùng đội thợ thi công uy tín, chất lượng xin vui lòng liên hệ trực với Công ty thiết kế, thi công trần thạch cao AZ, Hotline 096.245.0909. Công ty AZ rất vinh hạnh được phục vụ khách hàng!

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục