Lý do thuyết phục khách hàng sử dụng trần thạch cao phòng karaoke

Sản phẩm trần thạch cao được sử dụng vô cùng phổ biến trong thiết kế, trang trí nội thất không gian gia đình, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, cơ quan văn phòng… là điều dễ dàng được nhìn thấy. Tuy nhiên một ứng dụng vô cùng quan trọng của trần thạch cao chính là việc sử dụng sản phẩm này cho không gian phòng Karaoke.

Vậy điều gì ở trần thạch cao đã thuyết phục được khách hàng sử dụng sản phẩm. Hay ưu điểm mà sản phẩm này mang tới cho người sử dụng là gì? Dưới đây chính là câu trả lời cho những câu hỏi trên.

10

THỨ NHẤT, TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KARAOKE CÁCH ÂM TỐT

Khả năng cách âm chính là ưu điểm đầu tiên mà khi nói đến ứng dụng của thạch cao dành cho phòng Karaoke không thể bỏ qua. So sánh việc sử dụng thạch cao với các vật liệu xây dựng truyền thống thì ưu điểm của thạch cao trong việc cách âm vượt trội hơn hẳn.

Nhất là với không gian phòng Karaoke, việc âm thanh được cách ly giữa bên trong với bên ngoài tốt giúp chuẩn âm thanh, âm thanh không bị dội lại cũng như không làm ảnh hưởng đến những không gian khác.

THỨ HAI, TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KARAOKE CÁCH NHIỆT, CHỐNG CHÁY TỐT

6

Sử dụng thạch cao phòng Karaoke không chỉ cách âm mà còn đảm bảo chống cháy tốt. Phòng Karaoke luôn phải tiếp nhận số lượng người khá lớn cùng lúc. Khi đó, hiện tượng chập, cháy, hỏa hoạn có nguy cơ sảy ra cao hơn. Nhờ ưu điểm là cách nhiệt, chống cháy tốt sẽ giúp giảm nguy cơ cháy hoặc nếu chẳng may sảy ra sẽ hạn chế ngọn lửa cháy lan hiệu quả.

Sử dụng thạch cao còn giúp cách nhiệt tốt, vì vậy sử dụng sản phẩm này giúp tiết kiệm chi phí cho việc sử dụng hệ thống điều hòa không khí.

THỨ BA, TRẦN THẠCH CAO DỄ DÀNG KHI TRANG TRÍ

Sử dụng trần thạch cao phòng Karaoke giúp tăng tính thẩm mỹ và giá trị nghệ thuật. Tuy nhiên, sản phẩm này còn dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác trong việc trang trí để tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian. Sự kết hợp này khá đa dạng từ việc sử dụng hệ thống ánh sáng, các loại sơn tường, các loại giấy gián tường…

Nhờ đó, người dùng dễ dàng tạo ra được một không gian, màu sắc, tính độc đáo, cá tính và dễ dàng gây được những ấn tượng đối với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mỗi khi có nhu cầu, bạn thay vì người khác sẽ được khách hàng nhớ tới đầu tiên.

2

THỨ TƯ, TRẦN THẠCH CAO TRỌNG LƯỢNG NHẸ, THI CÔNG NHANH, ÍT TỐN KÉM

Trần thạch cao có đặc tính nhẹ nên quá trình vận chuyển, thi công, lắp đặt diễn ra nhanh chóng. Mặt khác, nhờ tính dẻo và dễ tạo kiểu dáng nên sử dụng sản phẩm giúp người dùng tạo nhiều phong cách độc, lạ, hấp dẫn. Mặt khác, chi phí người dùng phải bỏ ra cho thạch cao thâp hơn nhiều so với các sản phẩm tương ứng. Đây cũng chính là lý do khách hàng lựa chọn thạch cao thay vì sử dụng các vật liệu khác.

Tóm lại, nhờ việc sở hữu nhiều ưu điểm và tạo ra nhiều giá trị cho người sử dụng mà sản phẩm trần thạch cao phòng Karaoke đã thu hút được đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, bỏ qua các ưu điểm đó thì một điều khách hàng không thể bỏ qua chính là đơn vị thi công uy tín, chất lượng. Bên cạnh thẩm mỹ, chất lượng, chi phí thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công chất lượng sẽ đảm bảo tốt nhất cho các yếu tố trên. Do đó, khách hàng không nên bỏ qua.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đơn vị thi công trần thạch cao cho quán Karaoke giá rẻ

Hiện nay, trần thạch cao thường được sử dụng trong rất nhiều quán Karaoke tại...

Làm trần thạch cao Karaoke Vip, giá rẻ, bình dân

Để khẳng định độ “Vip” cho quán Karaoke của mình không ít ông chủ phải...

Ý TƯỞNG MẪU TRẦN THẠCH CAO PHÒNG KARAOKE 2017

Phòng Karaoke phải là nơi đòi hỏi được thiết kế cầu kỳ về mặt thẩm...

Tư vấn thiết kế trần thạch cao cho phòng karaoke chuẩn VIP

Tâm lí khách hàng khi đi hát karaoke sẽ muốn tìm đến các phòng karaoke...

Tư vấn làm trần thạch cao phòng Karaoke gia đình

Cuộc sống hiện đại ngày càng thoải mái về mặt vật chất thì nhu cầu...

Tư vấn thiết kế trần thạch cao cách âm cho phòng Karaoke

Phòng karaoke có độ cách âm tốt chính là sự lựa chọn hàng đầu của...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *