Mách bạn 1 cách chọn mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp hết ý

Chia sẻ

Với đặc tính thẩm mỹ cao tuyệt đối, trần thạch cao là một trong số ít những thiết kế thể hiện được toàn bộ nét đẹp thanh lịch, trang nhã, thời thượng của không gian biệt thự. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tiêu chí chọn mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp hết ý ở mọi không gian.

Như chúng ta đã biết, đẹp và sang trọng là 2 yêu cầu cơ bản của loại hình không gian này. Và để lột tả được trọn vẹn yêu cầu đó, trước hết bạn cần chọn mẫu trần thạch cao biệt thự phù hợp tuyệt đối với đặc điểm diện tích, cấu trúc không gian vốn có.

Mách bạn 1 cách chọn mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp hết ý 01
Mách bạn 1 cách chọn mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp hết ý 01

Sở hữu bề mặt có độ mịn, phẳng cao tuyệt đối, có thể nói, trần thạch cao là kiểu trần giả cao cấp nhất hiện nay. Bởi với đặc tính này sự kết hợp của màu sắc, cùng hệ thống ánh sáng ở kiểu trần này cũng đạt được mức độ tối ưu nhất. Nhờ đó, trần thạch cao có thể che giấu mọi khiếm khuyết của nền trần cũ.

Tuy nhiên, do không gian biệt thự có yêu cầu rất cao về việc tuân thủ các mô – tuýp, quy tắc, mức độ sắp xếp các thành phần không gian, nên để được coi là đẹp hết ý, mẫu trần thạch cao biệt thự cũng cần tuần thủ nghiêm ngặt theo quy tắc đó. Hiện nay trần giật cấp là kiểu trần thạch cao được sử dụng phổ biến nhất khi thiết kế trần thạch cao biệt thự.

Sở dĩ vậy, vì nhờ cấu trúc giật tầng, việc tạo các khe hắt sáng ở trần giật cấp đạt được mức độ hoàn hảo nhất. Đồng thời, việc thực hiện các quy tắc sắp xếp ở kiểu trần thạch cao này cũng đơn giản hơn rất nhều.

Mách bạn 1 cách chọn mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp hết ý 02
Mách bạn 1 cách chọn mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp hết ý 02

Tiêu chí thứ hai bạn cần lưu tâm đó là sự kết hợp giữa các yếu tố màu sắc – ánh sáng – hinh khối ở trần thạch cao phải tạo được sự nhất quán, đẳng cấp, sang trọng. Và điều này được xác định dựa theo từng phong cách tạo hình.

Ví dụ ở phòng tạo hình tân cổ điển và cổ điển bạn có thể chọn kết hợp các gam màu như: vàng kem + trắng + vàng nghệ; màu bạc + vàng kem + xám nhạt;… cùng thiết kế mái vòm theo hình khối: lượn sóng, hình vuông, hình tròn, hình bình hành…

Một lần nữa, có thể khẳng định sự xuất hiện của trần thạch cao đã góp phần nâng tầm mức chuẩn “cái đẹp” của không gian biệt thự. Và để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về cách thiết kế trần thạch cao biệt thự, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096-468-57-57 (25/7).

Chia sẻ
Mách bạn 1 cách chọn mẫu trần thạch cao biệt thự đẹp hết ý
2.25 (45%) 8 votes

Cùng chuyên mục