Mách bạn 3 xu hướng thiết kế trần thạch cao nhà đẹp nhất hiện nay

Sở hữu một ngôi nhà đẹp luôn là ao ước của rất nhiều người. Và để hiện thực hóa được điều đó, sử dụng trần thạch cao được coi là giải pháp mang lại cho không gian sống nét thẩm mỹ toàn diện, triệt để nhất. Với mục đích giúp mọi khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất, sau đây AZ xin giới thiệu chi tiết về 3 xu hướng thiết kế trần thạch cao đẹp nhất hiện nay.

Được sinh ra nhằm mục đích “nâng tầm” chuẩn mực cái đẹp, kiểu trần này ghi dấu ấn nhớ sự kết hợp hoàn hảo của các chi tiết trang trí với đặc điểm cấu trúc, diện tích không gian. Trong đó, 3 xu hướng thiết kế trần thạch cao nổi tiếng nhất hiện nay là: trần thạch cao đơn giản; trần thạch cao có điểm nhấn sâu; và trần thạch cao phòng khách liền bếp.

Xu hướng thiết kế trần thạch cao đơn giản
Xu hướng thiết kế trần thạch cao đơn giản

Thứ nhất, về xu hướng thiết kế trần thạch cao đơn giản kiểu thiết kế này “chuyên trị” những không gian có diện tích nhỏ, hoặc cực nhỏ. Sở dĩ vậy, bởi nhờ sự giản lược mang tính bản chất việc sử dụng các mẫu trần thạch cao đơn giản góp phần tạo độ thoáng lớn nhất cho tổng thể không gian.

Và sự kết hợp giữa trần phẳng – đèn led, hoặc trần phẳng – đèn chùm… là cách tạo hình thường được sử dụng ở xu hướng thiết kế trần thạch cao đơn giản.

Xu hướng thiết kế trần thạch cao có điểm nhấn sâu
Xu hướng thiết kế trần thạch cao có điểm nhấn sâu

Thứ hai, về xu hướng thiết kế trần thạch cao có điểm nhấn sâu, kiểu thiết kế này đặc biệt phù hợp với các không gian rộng như nhà biệt thự, hoặc căn hộ chung cư có diện tích khoảng từ tầm trung…. Và trần giật cấp là loại trần thạch cao được yêu thích nhất ở xu hướng thiết kế này.

Với các mẫu trần thạch cao có điểm nhấn sâu, bạn có thể thỏa sức chọn sử dụng nhiều chi tiết trang trí khác nhau miễn sao sự kết hợp đó mang lại sự nhất quán, hài hòa cho tổng thể không gian.

Xu hướng thiết kế trần thạch cao phòng khách liền bếp
Xu hướng thiết kế trần thạch cao phòng khách liền bếp

Cuối cùng là xu hướng thiết kế trần thạch cao phòng khách liền kết. Kiểu thiết kế này phù hợp với các ngôi nhà có kiến trúc thiên về chiều sâu như nhà ống, nhà chung cư… Việc sử dụng xu hướng này làm tăng tính mở, sự dàn trải, độ rộng cho không gian sống.

Tuy nhiên để trở nên hoàn hảo, các mẫu trần thạch cao phòng khách liền bếp phải có được sự định hình cần thiết giữa các thành phần không gian.

Qua những thông tin cơ bản nhất trên đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho không gian sống của gia đình mình. Để các kiến trúc sư của AZ có thể kịp thời tư vấn, hỗ trợ thêm, các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline 098.326.2016 (25/7).

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trần thạch cao chống ẩm – Giải pháp cho công trình bền bỉ với thời gian

Trần thạch cao hiện nay không còn xa lạ với các công trình. Không chỉ...

Trần thạch cao chìm là gì? Cấu tạo, phân loại và biện pháp thi công

Trần thạch cao chìm là gì? Cấu tạo và cách thi công thế nào? Nhờ...

Tiêu chuẩn nghiệm thu trần thạch cao cập nhật 2023

Trần thạch cao là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến...

Làm trần thạch cao có cần trát trần không? Có bền không?

Làm trần thạch cao là một trong những giải pháp được nhiều gia đình lựa...

Cấu tạo trần thạch cao giật cấp – Có nên làm loại trần này?

Trần thạch cao giật cấp là một loại trần được thi công giật theo từng...

Hướng dẫn thi công trần thạch cao thả đúng tiêu chuẩn

Trần thạch cao thả là một trong những xu hướng thiết kế nội thất được...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *