Mẫu thiết kế trần thạch cao giật cấp đẹp cho phòng bếp

Chia sẻ

Xu hướng mới trong thiết kế phòng bếp chính là sử dụng trần thạch cao. Với việc làm trần bằng thạch cao thì phòng bếp từ nhỏ bé, trật hẹp sẽ nhìn thoáng đãng, rộng rãi hơn rất nhiều. Và mẫu trần thạch cao giật cấp chính là kiểu thiết kế được ưa chuộng nhất. 

Mẫu thiết kế trần thạch cao giật cấp cho phòng bếp
Mẫu thiết kế trần thạch cao giật cấp đẹp cho phòng bếp 01

Làm trần thạch cao cho phòng bếp tức là phòng bếp sử dụng trần bằng thạch cao. Thông thường, các mẫu trần thạch cao phẳng được sử dụng nhiều, nhưng ngày nay mẫu trần thạch cao giật cấp cũng được ưa chuộng để giúp cho phòng bếp được đẹp và lạ mắt hơn.

Mẫu thiết kế trần thạch cao giật cấp cho phòng bếp
Mẫu thiết kế trần thạch cao giật cấp đẹp cho phòng bếp 02

Nhà bếp không chỉ đơn thuần là một nơi để nấu ăn, mà còn có rất nhiều chức năng quan là nơi thường xuyên tụ họp các thành viên trong gia đình và gắn kết các thành viên thông qua việc trò chuyện với nhau quanh bàn ăn. Bởi vậy mà nhà bếp không những cần sự thoải mái, rộng rãi mà còn cần tạo không gian phòng đẹp và ấm cúng.

Mẫu thiết kế trần thạch cao giật cấp cho phòng bếp
Mẫu thiết kế trần thạch cao giật cấp đẹp cho phòng bếp 03

Trong thiết kế để tạo ra phong cách chung cho diện mạo phòng bếp thì phần trần đóng một vai trò rất quan trọng. Việc sử dụng trần  thạch cao và vô cùng thực tế. Bởi trần thạch cao có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ bằng lau chùi và loại bỏ tất cả các vết bẩn do dầu mỡ bám trên trần hay vách bằng thạch cao vì được sơn một lớp sơn bả rất nhẵn bóng.

Mẫu thiết kế trần thạch cao giật cấp cho phòng bếp
Mẫu thiết kế trần thạch cao giật cấp đẹp cho phòng bếp 04

Phòng bếp khi làm bằng trần thạch cao thì trông sang trọng và thanh lịch hơn rất nhiều, không gian phòng bếp nhà bạn sẽ đẹp hơn và đẳng cấp hơn hẳn. Xu hướng thiết kế phòng bếp chung với vách phòng khách cũng được sử dụng nhiều để tăng vẻ sang trọng, còn muốn không gian bếp rộng rãi và thoáng mát hơn thì giật cấp nhẹ kết hợp sơn bả tông màu sáng.

Mẫu thiết kế trần thạch cao giật cấp cho phòng bếp
Mẫu thiết kế trần thạch cao giật cấp đẹp cho phòng bếp 05

Trong thiết kế trần thạch cao giật cấp phòng bếp có rất nhiều biến thể của màu sắc và sắc thái. Thợ thi công chỉ cần thay đổi một chút về màu sắc cũng như cách giật cấp thì trần thạch cao từ giật cấp đơn giản cũng nhìn nổi bật hơn nhiều.

Mẫu thiết kế trần thạch cao giật cấp cho phòng bếp
Mẫu thiết kế trần thạch cao giật cấp đẹp cho phòng bếp 06

Thi công trần thạch cao giật cấp phòng bếp cần phải được thực hiện cẩn thận, hiệu quả dưới bàn tay của đội ngũ thợ lành nghề, đáng tin cậy. Để trong tương lai sẽ không gặp những sự cố hỏng hóc và không cần phải sửa chữa. Đó là vấn đề mà gia chủ nào cũng quan tâm trong việc tạo cho phòng bếp nhà mình mẫu trần thạch cao hoàn hảo nhất. Đơn vị trần thạch cao AZ chúng tôi thường xuyên tư vấn và thiết kế trần thạch cao phòng bếp đẹp cho rất nhiều hộ gia đình. Vậy nếu bạn cần những mẫu thiết kế đẹp phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Chia sẻ
Mẫu thiết kế trần thạch cao giật cấp đẹp cho phòng bếp
3.5 (70%) 2 votes

Cùng chuyên mục