Mẫu trần thạch cao đẹp nhất cho phòng bếp

Chia sẻ

Phòng bếp tuy không phải là phòng gây điểm nhấn cho cả căn nhà nhưng lại là nơi gắn kết mối quan hệ tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, hoặc giữa chủ nhà với khách. Bởi vậy mà việc thiết kế kiểu dáng trần thạch cao đẹp và ấm cúng cho phòng bếp luôn được gia chủ để ý đến.

Mẫu trần thạch cao đẹp nhất cho phòng bếp
Mẫu trần thạch cao đẹp nhất cho phòng bếp 01

Thiết kế trần thạch cao cho phòng bếp làm sao ăn nhập cùng khung cảnh bên trong ngôi nhà luôn là việc mà các thiết kế luôn cố gắng mang đến cho gia chủ. Kiểu dáng trần cùng với các đồ đạc như: bếp nấu, bàn ăn, tủ bếp, bồn rửa… sẽ làm tô điểm cho gian bếp của gia đình.

Trần thạch cao đẹp kết hợp cùng với hệ thống chiếu sáng và màu sắc chủ đạo của tường và sàn sẽ mang đến cho gia đình bạn một căn bếp ngập tràn tình yêu thương, gắn kết các thành viên trong gia đình trong các bữa ăn.

Ưu điểm của trần thạch cao phòng bếp

Có nhiều nguyên liệu dùng để tô điểm cho ngôi nhà như: gỗ, nhôm kính, kim loại vữa màu.… nhưng ngoài giá thành và cách tạo hình cho sản phẩm khiến khách hàng băn khoăn. Bởi vậy mà trần thạch cao ngày càng ứng dụng và thi công không chỉ có phòng khách của nhà ở mà còn sử dụng cho cả phòng bếp.

Phòng bếp là khu vực ẩm ướt và có khả năng cháy cao do có bồn rửa và bếp ga. Bởi vậy làm trần thạch cao sẽ giải quyết được những nỗi lo hay yêu cầu khắt khe của các công trình như chống cháy, chống ẩm, cách âm. Thạch cao không chứa hỗn hợp Ami-ăng và chất gây ung thư nên an toàn và thân thiện với môi trường.

Thời gian thi công trần thạch cao nhanh, chất lượng đảm bảo cũng như dễ dàng sửa chữa, hay thay đổi kiểu kiến trúc khác. Thời gian sử dụng trần kéo dài từ 15 đến 20 năm. Tỉ lệ dẫn nhiệt thấp nên tiết kiệm điện năng cho các thiết bị làm lạnh.

Điểm cộng lớn nhất của trần thạch cao chính là tính thẩm mỹ, làm đẹp cho phòng bếp và tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà.

Các mẫu trần thạch cao phòng bếp đẹp 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng trần thạch cao đang trở thành xu thế. Từ trần nổi đến trần chìm, từ trần phẳng đến trần giật cấp đều có thể dễ dàng thi công mà không gặp khó khăn nào. Qúa trình thi công nhanh cùng sự đa dạng trong mẫu mã sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí về thời gian và tiền bạc.

Để giúp quý khách hàng giải quyết khó khăn trong việc tìm mẫu trần thạch cao phù hợp cho phòng bếp, Trần thạch cao AZ đưa ra những gợi ý khác nhau để bạn tham khảo và có sự lựa chọn đúng nhất.

Mẫu trần thạch cao đẹp nhất cho phòng bếp
Mẫu trần thạch cao đẹp nhất cho phòng bếp 02
Mẫu trần thạch cao đẹp nhất cho phòng bếp
Mẫu trần thạch cao đẹp nhất cho phòng bếp 03
Mẫu trần thạch cao đẹp nhất cho phòng bếp
Mẫu trần thạch cao đẹp nhất cho phòng bếp 04
Mẫu trần thạch cao đẹp nhất cho phòng bếp
Mẫu trần thạch cao đẹp nhất cho phòng bếp 05

 

 

Chia sẻ
Mẫu trần thạch cao đẹp nhất cho phòng bếp
5 (100%) 1 vote

Cùng chuyên mục