Mẫu trần thạch cao đẹp, thông dụng nhất cho phòng khách

Trần thạch cao mẫu đẹp và sang trọng được nhiều người lựa chọn sử dụng. Bên cạnh đó, với mỗi không gian phòng khách có tính đặc thù riêng, nhất là yêu cầu của mỗi khách hàng mà mỗi người lại có “gu” thẩm mỹ riêng. Nhiều người lựa chọn mẫu thạch cao thông dụng, phổ biến vừa đơn giản nhưng vẫn không giảm đi tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Một mẫu trần thạch cao vừa đảm bảo yếu tố đẹp và được nhiều người lựa chọn sử dụng thường là mẫu có họa tiết khá đơn giản, không cầu kỳ về đường nét tinh xảo nhưng đảm bảo khả năng kết hợp hệ thống ánh sáng đèn linh hoạt. Với các thiết kế nhiều họa tiết, nhiều kỹ thuật không chỉ đòi hỏi độ khó, thời gian thi công lâu hơn mà nó còn đỏi hỏi không gian phòng khách có những yếu tố tương xứng như không gian, thiết kế nội thất, diện tích đủ lớn…

8

Một mẫu thạch cao đẹp cho phòng khách thường được thiết kế theo ba kiểu chính là giật cấp, trần chìm, trần nổi. Các phong cách cũng khá đa dạng, từ cổ điển, cách tân hay hiện đại. Trong số đó, yếu tố hiện đại, đơn giản, giảm họa tiết mà có thể thay bằng đường, gấp khúc… được nhiều lựa chọn vì thời gian thi công nhanh.

Màu sắc khá đa dạng nhưng các màu sáng trắng luôn được lựa chọn nhiều nhất. Người ta có thể kết hợp thêm màu sơn hiện đại hoặc giấy dán để tăng thẩm mỹ. Tuy nhiên, chi phí cho việc sử dụng giấy dán cao hơn so với sử dụng sơn màu nên ít người lựa chọn hơn. Tùy theo nhu cầu và khả năng kinh tế để lựa chọn loại hình thích hợp.

Một mẫu trần thạch cao đẹp, được nhiều người lựa chọn còn đảm bảo tính phong thủy. Theo quan niệm của người Việt Nam thì phong thủy là yếu tố không thể bỏ qua khi trang trí nội thất hay thiết kế trần thạch cao. Để đảm bảo phong thủy tốt thì cần chú ý đến các yếu tố như: cung mệnh gia chủ, tuổi tác, nghề nhiệp, sở thích…, và không thể không nhắc đến hướng nhà. Với mỗi yếu tố sẽ có những tiêu chí tương ứng mà mẫu thạch cao đó phải đáp ứng. Phong thủy tốt sẽ mang đến không gian đẹp, vượng khí và thịnh vượng, sức khỏe cho cả gia đình.

7

Về tính thẩm mỹ và chất lượng thi công của mỗi mẫu sản phẩm thạch cao phụ thuộc rất lớn vào người thực hiện. Trần thạch cao là sản phẩm thi công nhanh nhưng không có nghĩa nó không có độ khó. Đây là một sản phẩm có tính đặc thù bởi người từ vật liệu ban đầu, cơ sở khảo sát thực tế không gian, nhu cầu khách hàng mà người thực hiện sẽ tiến hành các thao tác kỹ thuật. Do đó, một trong các yếu tố tạo nên thành công cho một mẫu sản phẩm thạch cao chính là nhân lực thực hiện  mà khách hàng không nên bỏ qua.

Nếu khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận muốn được sở hữu môt mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp, được nhiều người sử dụng, nhất là đảm bảo yếu tố phong thủy xin vui lòng liên thệ với đơn vị, công ty chuyên thiết kế, thi công trần thạch cao Hà Nội – Công ty thiết kế, thi công trần thạch cao AZ, Hotline 096.245.0909.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trần thạch cao chống ẩm – Giải pháp cho công trình bền bỉ với thời gian

Trần thạch cao hiện nay không còn xa lạ với các công trình. Không chỉ...

Trần thạch cao chìm là gì? Cấu tạo, phân loại và biện pháp thi công

Trần thạch cao chìm là gì? Cấu tạo và cách thi công thế nào? Nhờ...

Tiêu chuẩn nghiệm thu trần thạch cao cập nhật 2023

Trần thạch cao là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến...

Làm trần thạch cao có cần trát trần không? Có bền không?

Làm trần thạch cao là một trong những giải pháp được nhiều gia đình lựa...

Cấu tạo trần thạch cao giật cấp – Có nên làm loại trần này?

Trần thạch cao giật cấp là một loại trần được thi công giật theo từng...

Hướng dẫn thi công trần thạch cao thả đúng tiêu chuẩn

Trần thạch cao thả là một trong những xu hướng thiết kế nội thất được...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *