Mở rộng không gian nhờ tạo hình trần thạch cao phòng khách liền bếp

Bạn sở hữu một không gian sống khá chặt hẹp và bạn đang tìm cách mở rộng khoảng không gian này. Nếu bạn vẫn chưa tìm được lời giải đáp, sau đây, hãy cùng chúng tôi tạo độ thoáng cực đại cho không gian nhờ kiểu tạo hình trần thạch cao phòng khách liền bếp.

Với đặc tính thẩm mỹ vượt trội, trong lĩnh vực kiến trúc hiện đại, trần thạch cao được sử dụng như một bộ phận che giấu mọi khiếm khuyết của nền trần cũ. Cùng sự linh hoạt, đa dạng trong phong cách tạo hình, kiểu trần này được coi là kiểu trần giả cao cấp nhất hiện nay.

Mở rộng không gian nhờ tạo hình trần thạch cao phòng khách liền bếp 01
Mở rộng không gian nhờ tạo hình trần thạch cao phòng khách liền bếp 01

Ở kiểu tạo hình trần thạch cao phòng khách liền bếp, trần giật cấp là kiểu trần thạch cao được sử dụng phổ biến nhất. Sở dĩ vậy, bởi nhờ cấu trúc giật tầng, việc sử dụng trần giật cấp giúp không gian sống tạo điểm nhấn sắc nét nhất.

Dựa trên sự kết hợp với hiệu ứng đèn hắt sáng, các điểm nhấn này không những giúp không gian sống trở nên sống động, lung linh, đầy sức hút; mà còn giúp tạo được ranh giới phân chia ảo giữa 2 thành phần không gian này.  Nhờ đó, bên cạnh độ thoáng, không gian sống vẫn có được sự định hình rõ rệt. Thông thường, hình khối thường được sử dụng theo kích cỡ giảm dần, và có tính chất đối xứng với cấu trúc của diện tích từng thành phần.

Bên cạnh đó, việc kết hợp giữa trần giật cấp với trần phẳng cũng là một giải pháp khác được sử dụng khi làm trần thạch cao phòng khách liền bếp. Dựa theo đặc điểm chức năng cụ thể, phòng khách thường được tạo hình theo kiểu giật cấp, còn phòng bếp thường được tạo hình theo kiểu trần phẳng.

Mở rộng không gian nhờ tạo hình trần thạch cao phòng khách liền bếp 02
Mở rộng không gian nhờ tạo hình trần thạch cao phòng khách liền bếp 02

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cách sử dụng các kiểu đèn chùm trần thạch cao, hoặc các cách bố trí đèn led khác nhau nhằm đánh dấu sự kết thúc và bắt đầu của mỗi thành phần không gian.

Để tìm được cách định hình khác biệt, dành riêng cho không gian sống của gia đình bạn, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 098.326.2016 (25/7). Là điểm đến đáng tin cậy, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, AZ cam kết sẽ giúp bạn tìm ra mẫu trần thạch cao phòng khách liền bếp đẹp hoàn hảo, toàn diện, xuất sắc.

Không những thế, với chất lượng dịch vụ trước – trong – sau thi công cực tốt, lựa chọn chúng tôi, công trình trần thạch cao của bạn còn nhận được chế độ bảo hành có thời gian lên đến 8 năm đối với độ bền khung xương, 2 năm đối với độ bền các loại tấm; cùng tuổi thọ trung bình đạt tới 20 năm.

3.4/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vách thạch cao 1 mặt là gì? Ứng dụng của vách thạch cao 1 mặt 

Với sự phát triển của ngành xây dựng và nhu cầu tạo ra các không...

Vách thạch cao 2 mặt – Cấu tạo, độ dày, định mức và giá thi công

Vách thạch cao 2 mặt là loại vách thạch cao ngăn phòng được tạo thành...

So sánh trần nhựa và trần thạch cao – Lựa chọn nào phù hợp?

Trần nhựa và trần thạch cao là 2 cái tên đã không còn xa lạ...

Trần thạch cao chống ẩm – Giải pháp cho công trình bền bỉ với thời gian

Trần thạch cao hiện nay không còn xa lạ với các công trình. Không chỉ...

Trần thạch cao chìm là gì? Cấu tạo, phân loại và biện pháp thi công

Trần thạch cao chìm là gì? Cấu tạo và cách thi công thế nào? Nhờ...

Tiêu chuẩn nghiệm thu trần thạch cao cập nhật 2023

Trần thạch cao là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *