Mức độ “nổi tiếng” của trần thạch cao giật cấp trong thiết kế nội thất

Để sở hữu một không gian sống có sự tổ chức sắp xếp các yếu tố ánh sáng, màu sắc, hình khối, vật dụng… một cách hợp lý toàn diện, xuất sắc thiết kế nội thất là công đoạn giữ vai trò hết sức quan trọng. Tuy nhiên, nếu muốn khai thác tối đa sức mạnh của công đoạn này, trần thạch cao giật cấp chính là một yếu tố bạn không thể bỏ qua.

Nói cách khác, trong thiết kế nội thất hiện đại, trần thạch cao giật cấp là kiểu trần thạch cao được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất. Sở dĩ vậy, bởi bên cạnh những đặc tính thẩm mỹ vốn có, kiểu tạo hình trần thạch cao này còn được trang bị thêm những nét đẹp khác biệt, duy nhất, có 1 không 2.

Mức độ "nổi tiếng" của trần thạch cao giật cấp trong thiết kế nội thất 01
Mức độ “nổi tiếng” của trần thạch cao giật cấp trong thiết kế nội thất 01

Như chúng ta đã biết khác với sự xù xì, thô kệch của bề mặt nền trần cũ bề mặt trần thạch cao được che phủ hoàn toàn bởi nét mịn, phẳng độ tương phản cao tuyệt đối. Nhờ vậy, các yếu tố trang trí gồm ánh sáng – màu sắc – hình khối ở kiểu trần này có mối liên kết chặt chẽ, khăng khít nhất.

Tuy nhiên, nhờ cấu trúc giật tầng, cùng việc sử dụng hình khối linh hoạt, trần thạch cao giật cấp là kiểu trần thạch cao có hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, tối ưu.

Với hiệu ứng ánh vượt trội hơn hẳn đó, làm trần thạch cao giật cấp là điền kiện cần và đủ giúp sự liên kết giữa các yếu tố trang trí với đặc điểm cấu trúc diện tích tổng thể không gian trở nên nhất quán, sống động, lung linh, bắt mắt.

Mức độ "nổi tiếng" của trần thạch cao giật cấp trong thiết kế nội thất 02
Mức độ “nổi tiếng” của trần thạch cao giật cấp trong thiết kế nội thất 02

Hiện nay, trong thiết kế nội thất hiện đại, trần thạch cao giật cấp thường được tạo hình theo 2 dạng chính là trần thạch cao giật cấp nguyên thủy, và trần thạch cao giật cấp hở. Với trần thạch cao giật cấp nguyên thủy, cách tạo hình này lại được chia thành 2 mức độ là trần giật cấp nhẹ, và trần giật cấp sâu.

Trong đó, kiểu trần giật cấp nhẹ thường được sử dụng ở các không gian nhỏ cần độ thoáng và thường được thể hiện theo phong cách hiện đại; còn kiểu trần giật cấp sâu thường được sử dụng ở các không gian lớn theo nhiều phong cách khác nhau như tân cổ điển, cổ điển, đương đại.

Hoạt động dựa trên nguyên tắc “Chất lượng là thương hiệu” cùng nguyên tắc hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Trần thạch cao AZ cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 098.326.2016 (25/7) để chúng tôi kịp thời tư vấn giúp bạn chọn được mẫu trần thạch cao giật cấp tốt nhất.

1/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trần thạch cao là gì? Cấu tạo, ưu nhược điểm và mức độ an toàn

Trần thạch cao là loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến trong...

Làm trần thạch cao khu vực Hoài Đức đơn vị nào chuyên nghiệp, giá tốt?

Nếu khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ làm trần thạch cao khu vực Hoài...

99+ Mẫu trần thạch cao phẳng đẹp hiện đại và báo giá thi công

Nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà ngày càng lớn. Không chỉ đẹp từ nội...

Nhận thi công trần thạch cao chung cư đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Công ty trần thạch cao AZ chuyên nhận thi công trần thạch cao chung cư...

3 nguyên tắc thiết kế trần thạch cao phòng khách nhà ống đẹp 2020

Nhà ống, nhà phố hiện là kiểu “nhà mặt đất” được sử dụng phổ biến...

Tư vấn xu hướng làm trần thạch cao phòng khách đẹp 2024

Xu hướng thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp mỗi năm mỗi khác. Nếu...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *