Nên sử dụng loại trần thạch cao nào cho rạp chiếu phim?

Nên sử dụng loại trần thạch cao nào cho rạp chiếu phim? Đây là một trong những câu hỏi của khá nhiều chủ đầu tư khi áp dụng thi công hoàn thiện không gian, nội thất cho rạp chiếu phim. Chúng ta hãy cùng lắng nghe các chuyên gia trần thạch cao phân tích kỹ hơn về nội dung này thông qua bài viết sau đây.

Nên sử dụng loại trần thạch cao nào cho rạp chiếu phim?
Nên sử dụng loại trần thạch cao nào cho rạp chiếu phim? 01

Theo các chuyên gia trần thạch cao của đơn vị trần thạch cao AZ thì trần thạch cao cho rạp chiếu phim là một hạng mục thi công khá đặc biệt đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật ở tay nghề của đội thợ thi công. Hơn hết, tại rạp chiếu phim các hạng mục thi công đi kèm như đèn điện, hệ thống âm thanh, ánh sáng khá lớn nên loại trần thạch cao được sử dụng phổ biến nhất trong thi công thiết kế cho rạp chiếu phim chính là loại trần thả. Bởi trần thả có tính cơ động cao giúp cho việc lắp đặt, sửa chữa các hạng mục đèn điện, âm thanh trở nên dễ dàng hơn. Trần thạch cao thả cho rạp chiếu phim có thời gian thi công nhanh gọn, tiết kiệm chi phí và mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Nên sử dụng loại trần thạch cao nào cho rạp chiếu phim?
Nên sử dụng loại trần thạch cao nào cho rạp chiếu phim? 02

Dịch vụ trần thạch cao thả cho rạp chiếu phim của đơn vị trần thạch cao AZ có nhiều mẫu mã và hình thức đa dạng. Bên cạnh đó dưới bàn tay khéo léo của đội thợ thi công, hạng mục trần thạch cao rạp chiếu phim của đơn vị trần thạch cao AZ có khả năng tối ưu hầu hết mọi tính năng đặc biệt của nguyên vật liệu thạch cao như: Cách âm, chống dội âm, làm mát không gian, chống cháy…

Trần thạch cao cho rạp chiếu phim là loại trần thạch cao chuyên biệt có khả năng cách âm vượt trội. Nhờ đó âm thanh trong rạp trở nên hay hơn, thu hút khán giả hơn. Ngoài ra, trần thạch còn có tác dụng cách nhiệt khá tốt mang lại cảm giác mát mẻ cho người sử dụng và giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được lượng điện tiêu thụ cho hệ thống làm mát không khí trong rạp.  Một trong những tính năng hết sức quan trọng của trần thạch cao không thể không kể đến đó chính là khả năng chống cháy. Trong trường hợp chẳng may xảy ra cháy nổ tại rạp thì trần thạch cao giúp kéo dài thời gian sơ tán con người cũng như vật chất lên đến 2h.

Nên sử dụng loại trần thạch cao nào cho rạp chiếu phim?
Nên sử dụng loại trần thạch cao nào cho rạp chiếu phim? 03

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ trần thạch cao cho rạp chiếu phim của đơn vị trần thạch cao AZ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 098.326.2016 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhận làm trần thạch cao phòng khách, phòng ngủ diện tích nhỏ giá rẻ

Thông thường các đơn vị thi công trần thạch cao Hà Nội rất ngại làm...

Trần thạch cao giá bao nhiêu? Báo giá thi công trọn gói từ A – Z 2020

Giá trần thạch cao bao gồm giá thi công trần thô và giá sơn bả...

Trần thạch cao bị nứt, gợn sóng: nguyên nhân và cách khắc phục

1 số gia đình sử dụng trần thạch cao sẽ gặp phải hiện tượng trần...

[Tư vấn] Trần thạch cao có chống nóng được không?

“Có nhiều người mách tôi nên làm trần thạch cao chống nóng. Nhưng tôi vẫn...

Làm trần thạch cao – Điều kiện tiên quyết cho không gian nhà đẹp

Nhà muốn đẹp, muốn sang thì phải làm trần thạch cao. Quan điểm này ngày...

Giá 1m2 trần thạch cao 2019 là bao nhiêu, đơn vị nào thi công uy tín?

Biết rằng làm trần thạch cao vừa đẹp, vừa rẻ lại hợp xu thế, nhưng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *