Nguyên tắc sử dụng hình khối ở trần thạch cao phòng ngủ trẻ em

Chia sẻ

Nếu ở trần thạch cao phòng ngủ vợ chồng hình khối có thể xuất hiện hoặc không, thì ở trần thạch cao phòng ngủ trẻ em hình khối gần như là yếu tố mang tính bắt buộc. Song phải chọn lựa như thế nào để có được sự phù hợp tuyệt đối? Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên tắc sử dụng hình khối cơ bản ở loại không gian này.

Dựa trên lối trang trí tùy biến, đa dạng cùng khả năng tạo hình đáng ngưỡng mộ, có thể nói trần thạch cao là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn kiến tạo nên những không gian tuyệt vời cho bé yêu của bạn.

Nguyên tắc sử dụng hình khối ở trần thạch cao phòng ngủ trẻ em 01
Nguyên tắc sử dụng hình khối ở trần thạch cao phòng ngủ trẻ em 01

Và để có được sự phù hợp tuyệt đối, trước hết bạn cần có sự lựa chọn hình khối dựa trên tính cách, giới tính của trẻ. Theo đó, nếu là phòng ngủ của bé gái bạn nên ưu tiên cho cách hình khối tạo sự dễ thương; còn nếu là phòng ngủ của bé trai hình khối được chọn chắc chắn phải là các đường nét thể hiện được sự mạnh mẽ, nam tính.

Như chúng ta đã biết, trẻ con thường thích những chi tiết ấn tượng, có sức hấp dẫn, và có khả năng giúp chúng kích thích sự liên tưởng. Do đó, một thiết kế mang tính nhẹ nhàng quá có thể sẽ khiến bé cảm thấy bạn thực sự không hiểu chúng muốn gì. Tuy nhiên, các hình ảnh sử dụng cần có mối liên quan logic chứ không mang tính vu vơ, rời rạc.

Tiếp đến, cách để chọn được hình khối có sự phù hợp tuyệt đối, tạo hình được chọn phải có khả năng kích thích trí tưởng tượng của trẻ. Bởi vậy, để giúp phòng của bé trở nên đẹp toàn diện, thu hút trong mắt chúng, bạn nên lựa chọn các thiết kế có điểm nhấn hình ảnh rõ nét.

Nguyên tắc sử dụng hình khối ở trần thạch cao phòng ngủ trẻ em 02
Nguyên tắc sử dụng hình khối ở trần thạch cao phòng ngủ trẻ em 02

Và nguyên tắc cuối cùng để chọn được những hình khối ở trần thạch cao phòng ngủ trẻ em có sự phù hợp tuyệt đối là lựa chọn đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp. Sở dĩ vậy, bởi đơn vị thi công chính là nơi trực tiếp giúp bạn tìm ra các hình khối đó. 

Ngoài ra, bởi việc sử dụng nhiều hình khối cộng thêm các nhân tố màu sắc, ánh sáng nên nếu người kiến trúc sư không có sự nhạy bén, am hiểu các quy tắc – mô tuýp sắp xếp thì vẻ hiện dễ thương của phòng bé sẽ bị biến dạng thành sự rườm rà, rối mắt. Xem mẫu trần thạch cao phòng ngủ trẻ em

Và Trần thạch cao AZ chính là điểm đến tuyệt vời nhất dành cho bạn. Không những thế, đến với chúng tôi, bạn còn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng công trình sau thi công. Để tạo được một thiết kế trần thạch cao hội tụ đầy đủ sự ngộ nghĩnh, đáng yêu hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Nguyên tắc sử dụng hình khối ở trần thạch cao phòng ngủ trẻ em
5 (100%) 5 votes

Cùng chuyên mục