Nhà đẹp không thể thiếu trần thạch cao

Chia sẻ

Căn nhà chính là nơi mà cả gia đình bạn sinh sống, mà theo phong thủy thì nó có vai trò vô cùng quan trọng đến sức khỏe, công việc làm ăn cũng như tinh thần của mỗi thành viên. Chính vì thế hầu hết mọi người thường tìm mọi cách để làm sao căn nhà của mình trở nên đẹp nhất có thể. Vậy bạn đã biết cách sử dụng trần thạch cao để tôn nét đẹp của căn nhà mình chưa?

Chắc hẳn nghe đến trần thạch cao thì không ai còn xa lạ, dù không được trực tiếp tiếp xúc thì ít nhất cũng đã từng được nghe đến loại trần nhà tiên tiến này. Đây là loại trần nhà mới nhất hiện nay dùng để thay thế cho các loại trần bê tông, trần ván ép, trần nhựa thông thường, nó mang nhiều ưu điểm vượt trội cũng như tính thẩm mỹ cao hơn hẳn nên được nhiều người lựa chọn.

Ceiling-living-room-simple-European-style

Nét đẹp của căn nhà thể hiện một phần tích cách của gia chủ, người khách khi bước vào nhà và đặc biệt là phòng khách, chỉ cần nhìn qua thiết kế cũng đủ biết bạn là người như thế nào. Trần thạch cao với ưu điểm bề mặt vô cùng láng mịn, phẳng, đẹp, nhìn giống y như trần đúc cộng thêm việc dễ dàng trang trí và bắt hoa văn nên trông trần nhà của bạn vô cùng sang trọng và bắt mắt. Chắc chắn vị khách nào vào ngôi nhà của bạn cũng sẽ phải thán phục trước sự lựa chọn hoàn hảo đó của bạn.

Trần thạch cao có 2 loại là trần nổi và trần chìm, tùy từng đặc điểm nhà cụ thể cũng như nhu cầu của từng khách hàng mà có sự lựa chọn phù hợp. Đối với loại trần chìm có ưu điểm là đẹp, không thấy mí ghép nên tạo ra được một mặt phẳng trơn nì, hoàn thiện; có thể tạo nhiều văn hoa bằng cách tô xi măng hoặc cắt từng tấm thạch cao gắn vào. Còn loại trần nổi thì rất thích hợp cho việc sửa chữa điện nếu sau này chẳng may xảy ra hỏng hóc về đường điện, có thể dễ dàng tháo lắp để thay bất kỳ tấm thạch cao nào bị hư hỏng.

Một điểm đặc biệt nữa mà bạn không nên bỏ qua đó chính là trần thạch cao có khả năng chống cháy và cách nhiệt rất tốt. Bạn không thể phủ nhận rằng hiện nay tình trạng cháy nổ ở các khu chung cư, nhà cao tầng xảy ra rất nhiều, gây ra nhiều thiệt hại về người và của. Với trần thạch cao, ngôi nhà của bạn không chỉ đẹp mà nó còn có khả năng bảo vệ cả gia đình bạn khỏi cháy nổ, hỏa hoạn rất tốt. Trần thạch cao không hấp thu độ nóng, dẫn nhiệt thấp hơn các vật liệu khác vì vậy có thể ngăn ngừa hỏa hoạn xảy ra, đồng thời còn có thể chịu được lửa hơn 3 tiếng đồng hồ.

neo-classic-living-room-design

Nhà đẹp phải đi đôi với an toàn, là người thông minh trong xã hội hiện đại, bạn nên biết vận dụng các sản phẩm tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của chính gia đình mình. Lựa chọn trần thạch cao là giải pháp tốt nhất hiện nay, vừa mang lại tính thẩm mỹ cho căn nhà mà lại có thể ngăn ngừa được các sự cố không đáng có. Nếu bạn muốn được tìm hiểu thêm về loại trần thạch cao này, bạn vui lòng truy cập trực tiếp website tranthachcaoaz.com hoặc điện thoại trực tiếp vào đường dây nóng 096 245 0909 để được tư vấn cụ thể hơn.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục