Những điều cần biết về trần thạch cao

Trần thạch cao là sản phẩm mang tính hiện đại và đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng một cách cao nhất. Sản phẩm này mang đến tính tiện lợi, sự gọn nhẹ, nhất là thẩm mỹ cao nhờ đó nhanh chóng thuyết phục khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong số các loại vật liệu trang trí nội thất hiện nay?

Ưu điểm của trần thạch cao?

– Trần thạch cao là vật liệu đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng khác nhau từ gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng, trung tâm thương mại…

– Sản phẩm này không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật khác như: chống cháy, chống ẩm, chống ồn tốt. Vì vậy, sản phẩm mang lại nhiều giá trị sử dụng tốt mà nhiều loại vật liệu nội thất khác không làm được.

– Trần thạch cao đa dạng về mẫu mã, thiết kế, dễ phối hợp với các loại vật liệu khác.

– Thi công nhanh, thời gian rút ngắn đáng kể, chi phí thấp.

Có mấy loại trần thạch cao?

Có hai loại trần thạch cao là trần thạch cao vôi và thạch cao xi măng. Trên thực tế, các sản phẩm thạch cao vôi thường được sử dụng với chức năng chính là chống cháy nên thường được thi công như một loại tường (vách). Trần thạch cao xi măng có ưu điểm là trọng lượng nhẹ hơn, bề mặt nhẵn, khả năng chống cháy tốt nên thường được sử dụng cho các loại trần nhà.

Trên cơ sở đặc điểm không gian, nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn loại thạch cao phù hợp. Các ứng dụng của trần thạch cao đa dạng, khả năng đáp ứng tốt nên khách hàng luôn có nhiều sự lựa chọn. Mặt khác, quá trình thi công loại vật liệu này không làm ảnh hưởng đến kết cấu của toàn bộ công trình, không cần đập phá.

Những lưu ý thi công trần thạch cao đẹp, chất lượng, chi phí thấp nhất

Để có được một mẫu trần thạch cao đẹp thì cần căn cứ vào đặc điểm, môi trường không gian, từ đó làm cơ sở mà lựa chọn. Ví dụ, với không gian phòng hội nghị cần trọn mẫu sản phẩm sang trọng, hiện đại, đơn giản, không cầu kỳ. Với không gian phòng khách gia đình có thể lựa chọn nhiều hơn các mẫu trần, với phòng khách nhà biệt thự thì một mẫu theo phong cách cổ điển hoặc có yếu tố cách nhân được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Với các gia đình, văn phòng… xác định sử dụng trần thạch cao cho công trình của mình thì nên xác định rõ từ khi thiết kế. Điều này có tác dụng trong việc tạo tính đồng nhất, đưa ra phương án thi công khả quan nhất, khi thi công đảm bảo sự đồng bộ, chất lượng cao, thẩm mỹ cho sản phẩm và toàn bộ công trình.

Khi người chủ muốn thể hiện một yêu cầu hay điều gì trong mẫu thạch cao nên đưa ra ngay thời điểm đầu tiên để thiết kế mẫu phù hợp, có sự tương thích với nội thất, và một yếu tố quan trọng không nên bỏ qua chính là yếu tố phong thủy. Điều này càng được quan tâm hơn với không gian phòng khách gia đình hoặc văn phòng, doanh nghiệp…

Quý khách hàng muốn được tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, thi công chất lượng cao để có thể sở hữu những mẫu trần thạch cao chất lượng, đẹp và tiết kiệm chi phí nhất xin vui lòng với Công ty thiết kế, thi công trần thạch cao AZ Hà Nội, Hotline 096.245.0909.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kích thước tấm thạch cao trần thả 600×600, 600×1200 và giá bán

Tấm thạch cao thả hay thạch cao trần nổi là loại vật liệu xây dựng...

So sánh trần thạch cao và trần bê tông – Nên làm loại trần nào?

Trần nhà là một bộ phận quan trọng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và...

Có nên làm tường thạch cao phòng ngủ không? Đánh giá ưu nhược điểm

Phòng ngủ là khu vực nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc....

Thi công vách thạch cao: Báo giá, vật tư và các bước thi công

Vách thạch cao ngăn phòng là giải pháp làm vách ngăn phổ biến hiện nay....

Vách thạch cao cách âm, tiêu âm: Cấu tạo, ứng dụng và báo giá

Vách thạch cao cách âm là một hệ thống gồm nhiều lớp vật liệu khác...

Khoảng cách ty treo trần thạch cao bao nhiêu là phù hợp?

Trần thạch cao là loại vật liệu trang trí nội thất được sử dụng phổ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *