Những điều cần biết về trần thạch cao phẳng

Chia sẻ

Bạn muốn biến tấu không gian sống cho ngôi nhà của mình với trần thạch cao phẳng. Ở giới hạn bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về trần thạch cao phẳng.

Những điều cần biết về trần thạch cao phẳng
Những điều cần biết về trần thạch cao phẳng 01

Trần thạch cao phẳng là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn mang đến cho gia chủ một không gian sống đẹp lý tưởng. Sử dụng hệ trần phẳng còn giúp cho việc bố trí nội thất trở nên dễ dàng hơn.

Đặc điểm của trần thạch cao phẳng là có bề mặt láng bóng và độ thẩm mỹ cao hơn so với trần bê tông. Bên cạnh đó nó còn có tính chất ưu việt với khả năng chống nóng, chống cháy, chống ẩm và cách âm hết sức hiệu quả. Vì vậy, trần thạch cao phẳng thường được thiết kế nhiều tại nhà chung cư giúp loại bỏ hoàn toàn những âm thanh của phố thị mang lại một không gian sống hết sức riêng tư cho gia đình bạn. Trần thạch cao phẳng còn được nhiều người lựa chọn do nó chứa đựng sự đơn giản nhưng lại hết sức sang trọng. Không gian nhà bạn sẽ trở nên thoáng hơn, rộng hơn khi sử dụng trần phẳng.

Những điều cần biết về trần thạch cao phẳng
Những điều cần biết về trần thạch cao phẳng 02

Trên thực tế, trần phẳng và trần giật cấp có chi phí chênh nhau không đáng kể. Đối với trần phẳng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí còn trần giật cập thì cần thêm một khoản phí do diện tích của nó tăng lên. Bạn cần chi phí cho dây điện, đèn led, đèn máng ở trong cấp hắt của trần thạch cao. Và đương nhiên còn có cả chi phí cho lượng điện tiêu thụ của phần hắt sáng trong quá trình sử dụng. Hơn hết, trần phẳng còn có thời gian thi công nhanh hơn. Với đội ngũ kỹ thuật trần thạch cao chuyên nghiệp của đơn vị trần thạch cao AZ, hệ trần phẳng của bạn sẽ trở nên bắt mắt hơn nhờ sự thiết kế tài tình cùng những đường nét phào chỉ thạch cao hết sức tinh tế.

Những điều cần biết về trần thạch cao phẳng
Những điều cần biết về trần thạch cao phẳng 03

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trần thạch cao phẳng. Tuy nhiên sử dụng dịch vụ trần thạch cao phẳng của đơn vị trần thạch cao uy tín nhất cả nước – Trần thạch cao AZ sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cả. Thật vậy, quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng của công trình, thời hạn bảo hành cho công trình kéo dài lên đến 10 năm. Được trải nghiệm một dịch vụ thi công trần thạch cao chuyên nghiệp với đội ngũ thi công thân thiện, nhiệt tình, có cách làm việc khoa học, giá thành cạnh tranh. Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên tư vấn trần thạch cao AZ qua đường dây nóng 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn.

 

Chia sẻ
Những điều cần biết về trần thạch cao phẳng
5 (100%) 1 vote

Cùng chuyên mục