Những điều cần biết về trần thạch cao tiêu âm

Chia sẻ

Tại các thành phố lớn hay những khu đô thị đang phát triển, vấn nạn ô nhiễm tiếng ồn luôn mang lại nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Do vậy, các kiến trúc sư xây dựng đã mất rất nhiều thời gian để tìm ra giải pháp khắc phục vấn đề này. Sử dụng trần thạch cao tiêu âm trong thiết kế và xây dựng nội thất là một lựa chọn hoàn hảo nhất được các chuyên gia tin dùng. Bài viết “Những điều cần biết về trần thạch cao tiêu âm” muốn mang lại một cái nhìn tổng thể nhất cho các bạn về tính năng cũng như sự tiện ích của việc sử dụng loại trần thạch cao tiêu âm này.

Những điều cần biết về trần thạch cao tiêu âm
Những điều cần biết về trần thạch cao tiêu âm 01

Trần thạch cao tiêu âm có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng và đẹp mắt, có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. Hơn hết trần thạch cao tiêu âm là vật dụng thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe, có khả năng tái chế lên đến 100%. Trần thạch cao tiêu âm được ứng dụng phổ biến trong nhiều hạng mục thi công nội thất như trần thạch cao tiêu âm phòng karaoke, trần thạch cao tiêu âm nhà văn hóa, trần thạch cao tiêu âm cho rạp chiếu phim, trần thạch cao tiêu âm cho nhà hát…

Những điều cần biết về trần thạch cao tiêu âm
Những điều cần biết về trần thạch cao tiêu âm 02

Trần thạch cao AZ là đơn vị được đông đảo khách hàng bình đánh giá là đơn vị thi công trần thạch cao tiêu âm tốt nhất cả nước hiện nay. Với đội ngũ thợ thi công đông đảo, tinh nhuệ, trần thạch cao AZ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế, thi công và hoàn thiện các hạng mục trần thạch cao tiêu âm trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước. Các hạng mục trần thạch cao tiêu âm chủ yếu mà đơn vị đang đáp ứng bao gồm: Trần thạch cao tiêu âm cho phòng hội thảo, hội họp, trần thạch cao tiêu âm cho hội trường nhà hát, trần thạch cao tiêu âm cho phòng karaoke, trần thạch cao tiêu âm cho phòng khách, phòng ngủ…

Những điều cần biết về trần thạch cao tiêu âm
Những điều cần biết về trần thạch cao tiêu âm 03

Theo số liệu nghiên cứu thì trần thạch cao loại tiêu âm chuyên dụng có khả năng cách âm, tiêu âm gấp 2 lần so với tường truyền thống. Tuy nhiên để tối ưu được tính năng này cần phải có một phương pháp thi công chuẩn kỹ thuật và khoa học. Hãy để trần thạch cao AZ mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng bằng những hạng mục trần thạch cao tiêu âm chất lượng hoàn hảo, giá thành cạnh tranh.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công trần thạch cao tiêu âm của đơn vị trần thạch cao AZ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục