Những thương hiệu vật tư trần thạch cao chất lượng nhất

Chia sẻ

Để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn vật tư trần thạch cao chất lượng chúng tôi xin giới thiệu một số thương hiệu cung cấp vật tư trần thạch cao uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Những thương hiệu cung cấp hệ khung xương trần thạch cao chất lượng nhất

Hệ khung xương có vai trò vôc cùng quan trọng, nó quyết định đến độ bền cũng như chất lượng, sự an toàn của trần thạch cao. Chính vì vậy, muốn được sở hữu mái trần bền, đẹp bạn phải chọn được nhà cung cấp khung xương chất lượng.

Sử dụng khung xương Vĩnh Tường để có mái trần thạch cao bền bỉ  nhất
Sử dụng khung xương Vĩnh Tường để có mái trần thạch cao bền bỉ nhất

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có thể nói Vĩnh Tường là đơn vị cung cấp hệ khung xương uy tín nhất. Khung  xương Vĩnh Tường rất đa dạng, có cả hệ khung cho trần chìm và trần nổi:

  • Hệ khung xương trần chìm cũng được thiết kế phong phú tùy vào mục đích sử dụng khác nhau: Nếu diện tích trần lớn, và cần lắp đăt ở những vị trí chịu tải trọng cao bạn nên chọn hệ khung Vĩnh Tường OMEGA, Serra, Triflex…còn nếu bạn sử dụng để lắp cho các công trình dân dụng bạn nên chọn khung xương Vĩnh Tường Basi, Alpha, Eko
  • Hệ khung xương trần nổi Vĩnh Tường có chất lượng tốt, có tính thẩm mỹ cao, độ bền lớn

Các sản phẩm khung xương Vĩnh Tường có độ bền lớn, không gỉ sét trong thời gian dài sử dụng, và có thể chịu được trọng tải lớn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt thêm các vật dụng như điều hòa âm tường, đèn chùm trang trí…

Những thương hiệu tấm thạch cao chất lượng

Không chỉ khung xương, việc lựa chọn các loại tấm thạch cao chất lượng có vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến sự bền, đẹp của mái trần. Các thương hiệu cung cấp tấm thạch cao chất lượng bạn có thể tham khảo đó là Gyproc, Duraflex.

Sử dụng tấm thạch cao chất lượng đảm bảo sự bền, đẹp cho các công trình
Sử dụng tấm thạch cao chất lượng đảm bảo sự bền, đẹp cho các công trình
  • Tấm thạch cao Gyproc: nổi trội với khả năng chống ẩm, chống cháy hoàn hảo được sản xuất trên dây truyền hiện đại và thường được ứng dụng khi thi công trần thạch cao chìm
  • Tấm thạch cao Duraflex: Đây là thương hiệu tấm nổi tiếng có đủ các chủng loại tấm sử dụng cho cả trần nổi và trần chìm. Ưu điểm nổi trội của thương hiệu tấm thạch cao này đó là khả năng chịu nước tốt, độ bền cao, dễ dàng thi công.

Trên đây là những gợi ý hữu ích cho bạn để bạn có thể chọn được nhà cung cấp vật tư chất lượng. Tuy nhiên, để giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí làm trần thạch cao, lời khuyên cho bạn là nên tìm một đơn vị thi công trần trọn gói, chất lượng.

Trần thạch cao AZ là đơn vị thi công trần thạch cao trọn gói, công ty cam kết luôn cung cấp vật tư từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín nhất trên thị trường nhằm đem đến cho khách hàng những công trình chất lượng nhất. Để được tư vấn, thiết kế trần miễn phí bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7).

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục