Phòng ngủ 15m2 đẹp lung linh nhờ tạo hình trần thạch cao

Chia sẻ

Được sinh ra với thiên chức để làm đẹp, là kiểu trần giả cao cấp nhất hiện nay trần thạch cao  có khả năng che giấu mọi khiêm khuyết của nền trần cũ. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng sự lột xác của phòng ngủ với diện tích 15m2 nhờ tạo hình kiểu trần này.

Như chúng ta đã biết, trong các thành phần không gian, có thể nói, phòng ngủ là không gian thể hiện rõ nhất cá tính riêng của mỗi người. Tuy nhiên, do những hạn chế ở các kiểu trần cũ, không gian nơi đây luôn bị chìm nghỉm trong sự đơn sơ, nghèo nàn, nhàm chán. Cộng thêm sự hạn hẹp về mặt diện tích, sự tù túng luôn là yếu tố bao vây phỏng ngủ của bạn.

Biến hóa không gian phòng ngủ 15m2 đẹp lung linh nhờ tạo hình trần thạch cao 01
Biến hóa không gian phòng ngủ 15m2 đẹp lung linh nhờ tạo hình trần thạch cao 01

Đó là lí do vì sao bạn cần sử dụng trần thạch cao ngày lập tức. Bởi, khác với vẻ thô ráp, sần sùi, cứng nhắc ở bề mặt các kiểu trần cũ, bề mặt trần thạch cao luôn được bao phủ bởi vẻ đẹp mượt mà phẳng mịn, cùng độ tương phản cao tuyệt đối.

Dựa trên đặc điểm này bạn không những có thể thỏa sức sử dụng các hoa văn trang trí mà các chi tiết này còn đạt được độ sắc nét hoàn hảo nhất. Không những thế, hiệu ứng ánh sáng ở kiểu trần này cũng đạt được được sự sống động tối ưu.

Biến hóa không gian phòng ngủ 15m2 đẹp lung linh nhờ tạo hình trần thạch cao 02
Biến hóa không gian phòng ngủ 15m2 đẹp lung linh nhờ tạo hình trần thạch cao 02

Với những phòng ngủ có diện tích khoảng 15m2, để sở hữu được một thiết kế trần thạch cao đẹp xuất sắc, trước hết bạn cần ưu tiên các hình họa có khả năng tạo độ thoáng, độ mở cho tổng thể không gian.

Theo đó bạn nên chọn các hình khối có tính chất đối xứng giữa trần với sàn nhà. Về màu sắc ngoài việc chọn màu có sự đồng điệu tuyệt đối với đồ nội thật, bạn nên chọn các màu mang tính chất nên để làm nổi lên các thành phần không gian khác.

Biến hóa không gian phòng ngủ 15m2 đẹp lung linh nhờ tạo hình trần thạch cao 03
Biến hóa không gian phòng ngủ 15m2 đẹp lung linh nhờ tạo hình trần thạch cao 03

Nếu bạn là người yêu thích phong cách cổ điển, đừng lo lắng, với 15m2 chỉ cần có sự bố trí thông minh bạn vẫn hoàn toàn có thể sở hữu  một phòng ngủ đậm phong cách này.

Trên đây là những những gạch đầu dòng cơ bản bạn nên lưu ý khi thiết kế trần thạch cao phòng ngủ rộng 15m2. Để nhận được sự tư vấn miễn phí, hỗ trợ trực tiếp tốt nhất, hãy liện hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7). Là điểm đến đáng tin cậy, chúng tôi đảm bảo sẽ cùng bạn kiến tạo không gian phòng ngủ đẹp hiện đại, sang trọng, với độ bên cao nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục