Phòng tắm hiện đại, đẳng cấp, sang trọng với tạo hình trần thạch cao

Chia sẻ

Được đánh giá là một “phù thủy” biến hóa không gian, có thể khẳng định, chỉ cần sự xuất hiện của trần thạch cao mọi không gian sống đều có khả năng trở thành một “khách sạn 5 sao” thực thụ. Thậm chí ngay cả với diện tích chặt hẹp của phòng tắm, với khả năng thẩm mỹ vượt trội, kiểu trần này có thể dễ dàng biến nơi đây trở thành một không gian hiện đại, đẳng cấp, sang trọng bậc nhất – trần thạch cao phòng tắm, vệ sinh

Sở dĩ trần thạch cao được coi là kiểu trần giả cao cấp số 1 hiện nay, bởi khác với các kiểu trần giả khác, kiểu trần này không những sở hữu đặc tính thẩm mỹ vượt trội mà còn được trang bị thêm nhiều khả năng ưu việt khác như cách âm, chống ẩm, chống cháy… để phù hợp với từng điều kiện loại hình không gian.

Phòng tắm hiện đại, đẳng cấp, sang trọng với tạo hình trần thạch cao 01
Phòng tắm hiện đại, đẳng cấp, sang trọng với tạo hình trần thạch cao 01

Cụ thể, với phòng tắm, do đây là không gian luôn có sự ẩm ướt nên các kiểu trần sau thời gian sử dụng thường nhanh bị nấm mốc, ố vàng gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Bằng việc làm trần thạch cao, nhờ khả năng chịu nước, chịu ẩm tuyệt đối bạn có thể hoàn toàn yên tâm xóa sổ thực tế trên.

Nhờ sự kết hợp của lớp sơn chống thấm cùng lớp vải thủy tinh kiểu trần thạch cao này có khả năng ngăn chặn sự ảnh hưởng của nước. Bên cạnh đó, với khả năng ngăn cản sự di chuyển của độ ẩm, việc nấm mốc xuất hiện trong phòng tắm của gia đình bạn gần như không thể xảy ra.

Nói cách khác, nhờ việc làm trần thạch cao phòng tắm, gia đình bạn có thể tận hưởng trọn vẹn sự thư thái, thả mình trong một không gian cực đẹp, cực tiện nghi.

Phòng tắm hiện đại, đẳng cấp, sang trọng với tạo hình trần thạch cao 02
Phòng tắm hiện đại, đẳng cấp, sang trọng với tạo hình trần thạch cao 02

Dựa trên bề mặt có độ mịn, phẳng cao tuyệt đối với trần thạch cao phòng tắm, bạn được thỏa sức thể hiện cá tính thiết kế riêng dựa trên việc sử dụng các hoa văn, họa tiết trang trí.

Mặt khác, nhờ đặc điểm này, mối liên kết giữa các yếu tố ánh sáng – màu sắc – hình khối với cấu trúc không gian còn đạt được mức độ hoàn hảo tối ưu nhất. Trước những thay đổi về quan niệm thẩm mỹ trong kiến trúc hiện đại, một không gian sống được coi là đẹp không chỉ nhờ phòng khách, hay phòng ngủ; mà đó phải một không gian sống có cái đẹp toàn diện, nhất quán.

Để sở hữu ngay một mẫu trần thạch cao phòng tắm đẹp hiện đại, cá tính, thời thượng, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7). Với kinh nghiệm từ nhiều công trình đã thực hiện, Trần thạch cao AZ cam kết sẽ cùng bạn tìm ra một thiết kế trần thạch cao phòng tắm hoàn hảo tới từng centimet.

Chia sẻ
Phòng tắm hiện đại, đẳng cấp, sang trọng với tạo hình trần thạch cao
1.4 (28%) 5 votes

Cùng chuyên mục