“Soi” khả năng biến hóa không gian đầy “vi diệu” của trần thạch cao

Chia sẻ

Trước sự lên ngôi của cái đẹp, các thiết kế trần kiểu như trần đúc, trần bê tông…dường như đã không còn phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người sử dụng. Là kiểu trần giả cao cấp nhất hiện nay, trần thạch cao có khả năng che giấu mọi khiếm khuyết của nền trần cũ. Nói cách khác, với đặc tính thẩm mỹ vượt trội, trần thạch cao có khả năng biến hóa không gian “trên cả tuyệt vời”.

Sở dĩ ở các kiểu trần cũ không gian sống thường khá đơn điệu, nhàm chán là do các họa tiết trang trí ở các kiểu trần này khá tối giản, và có độ sắc nét không cao. Nhờ ưu điểm, bề mặt có độ phẳng, mịn gần như tuyệt đối, lựa chọn trần thạch cao, không gian sống của gia đình bạn sẽ có được “sự lột xác” ngoạn mục nhất.

Khả năng biến hóa không gian đầy vi diệu của trần thạch cao 01
Khả năng biến hóa không gian đầy vi diệu của trần thạch cao 01

Cụ thể, nhờ ưu điểm này, người dùng có thể thoải mái sáng tạo các hoa văn trang trí để tạo nét cá tính cho không gian sống. Không những thế, nó còn “cho phép” các hình họa trên kiểu trần này đạt được độ sắc nét hoàn hảo nhất.

Bằng sự phối hợp màu sắc hoàn hảo, cách áp dụng hệ thống ánh sáng từ đèn LED và một số kiểu đèn trang trí, hoặc các loại giấy dán tường… các mẫu trần thạch cao luôn được thiết kế theo xu hướng hiện đại, sang trọng, đầy lôi cuốn.

Khả năng biến hóa không gian đầy vi diệu của trần thạch cao 02
Khả năng biến hóa không gian đầy vi diệu của trần thạch cao 02

Không gian sống quyết định rất lớn tới chất lượng cuộc sống của bạn và những người xung quanh. Nói cách khác, một không gian sống cũ kỹ sẽ không thể tạo nên những hứng thú, những ý tưởng hữu ích cho cuộc sống. Với trần thạch cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm không gian sống của gia đình sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng vừa gần gũi, thân thuộc, đồng thời cũng hết sức “sang chảnh”.

Sở hữu lối trang trí mang tính tùy biến, có thể khẳng định, đây là kiểu trần có khả năng ứng dụng với mọi không gian.

Khả năng biến hóa không gian đầy vi diệu của trần thạch cao 03
Khả năng biến hóa không gian đầy vi diệu của trần thạch cao 03

Bên cạnh đó, do sử dụng khá nhiều chi tiết, nên trần thạch cao có yêu cầu về sự sắp xếp hài hòa, và tính quy tắc của các thành phần không gian có mức độ cao hơn so với các kiểu trần cũ. Do đó, đòi hỏi  người kỹ sự phải đặc biệt có sự am hiểu sâu về các quy tắc, mô-tuýp; đồng thời có sự nhạy bén tốt trong sắp xếp nhằm tạo sự đồng bộ cho toàn bộ căn phòng.

Là điểm đến đáng tin cậy, với đội ngũ thi công chất lượng, dày dăn kinh nghiệm, AZ cam kết sẽ mang lại cho gia đình bạn một không gian sống hoàn mỹ nhất. Nếu gia đình bạn muốn xóa bỏ sự đơn điệu, nhàm chán của không gian sống hiện tại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất.

Chia sẻ
“Soi” khả năng biến hóa không gian đầy “vi diệu” của trần thạch cao
2 (40%) 5 votes

Cùng chuyên mục