SỬ DỤNG VÁCH THẠCH CAO CHO VĂN PHÒNG NĂM 2017

Trong xu hướng năm 2017, hầu hết trong văn phòng ở các cơ quan hay doanh nghiệp đều sử dụng vách trần thạch cao thay thế cho những bức tường gạch truyền thống. Bởi những điểm cộng tuyệt vời của vách thạch cao không chỉ đáp ứng về nhu cầu thẩm mỹ, vật liệu nhẹ, dễ dàng thiết kế, thi công, mà còn có khả năng cách nhiệt, chống ồn, chống nóng và chống cháy.

Ngày nay, để tạo không gian làm việc cá nhân từng nhân viên, bộ phận, nhằm hạn chế ảnh hưởng đến quá trình làm việc thì việc sử dụng vách ngăn thạch cao để ngăn cách, phân chia không gian là phương pháp tuyệt vời. Vách ngăn thạch cao bao gồm khung xương và tấm thạch cao. Phụ thuộc vào yếu tố sử dụng vách thạch cao để chống nóng, chống cháy, hay chịu được ẩm hay chống ồn mà sử dụng vật liệu bao phủ tấm thạch cao bên ngoài và sau khi hoàn thiện, vách ngăn thạch cao sẽ không khác gì bức tường thật, vô cùng chắc chắn và đem lại giá trị về mặt thẩm mỹ.

Mẫu vách thạch cao cho văn phòng
Mẫu vách thạch cao cho văn phòng

Ngoài công dụng trang trí hay phân chia không gian cho văn phòng của bạn, mà ngoài ra khi thi công có thể sử dụng vật liệu vách thạch cao chịu nước để phòng chống với thời tiết nóng ẩm hay sử dụng loại cách âm, chống cháy để tối ưu hóa được hệ thống đường dây điện hay hệ thống cáp mạng đặt trong vách thạch cao.

Mẫu vách thạch cao cho văn phòng
Mẫu vách thạch cao cho văn phòng

Mẫu vách thạch cao với vô số mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc để trang trí cho văn phòng đẹp mắt hơn. Với những ưu điểm của vách thạch cao là vật liệu nhẹ, thiết kế thi công nhanh chóng, đạt được độ chính xác trong kỹ thuật, chuẩn từng kích thước. Giúp giảm tải thời gian thi công, dễ dàng thay đổi kiểu dáng hình thức văn phòng khi có mẫu mới đẹp hơn, dễ tháo dỡ mà không bị ảnh hưởng kết cấu bố cục của không gian. Ngoài ra, có thể sử dụng vách thạch cao như chất liệu tốt nhất thay thế các vật liệu chống cháy, chống ẩm, chống ồn… Với những ưu điểm vượt trội trên, hiện nay, vách thạch cao ngày càng được sử dụng rộng rãi, làm đẹp cho nội thất công trình văn phòng hơn bảo giờ hết!

Mẫu vách thạch cao cho văn phòng
Mẫu vách thạch cao cho văn phòng

Sử dụng vách thạch cao để tạo không gian làm việc cho từng cá nhân nhân viên văn phòng làm hạn chế ảnh hưởng, tạo không gian yên tĩnh, sự tập trung cho công việc mà không vì bất cứ lí do nào ảnh hưởng đến năng suất lao động làm việc của mỗi người.

Mẫu vách thạch cao cho văn phòng
Mẫu vách thạch cao cho văn phòng

Vách thạch cao sử dụng trong văn phòng có tính thẩm mỹ cao, nó đã được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng văn phòng làm việc hay nhà ở, và đang dần dần thay thế các loại vật liệu khác.

Mẫu vách thạch cao cho văn phòng
Mẫu vách thạch cao cho văn phòng

Để sở hữu ngay một trong những mẫu mới của vách thạch cao văn phòng và dùng vách thạch cao với các công năng như chống nóng, chống ẩm, chống ồn, chống cháy…thì bạn cần tìm đúng đơn vị thi công vách thạch cao uy tín để đảm bảo chất lượng cho hạng mục thi công.

Mẫu vách thạch cao cho văn phòng
Mẫu vách thạch cao cho văn phòng

Tự tin là đơn vị thi công vách thạch cao cho văn phòng tốt nhất trên thị trường – đơn vị thi công Trần thạch cao AZ với đội ngũ nhân viên thiết kế thi công chuyên nghiệp, lâu năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng nhận thi công các công trình với nguồn nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng với mẫu mã đa dạng. Hãy gọi ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình theo số hotline 098.326.2016.

 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các mẫu vách thạch cao ngăn phòng xu hướng 2024

Vách thạch cao ngăn phòng hay vách ngăn thạch cao là xu hướng thiết kế...

Vách ngăn thạch cao giá bao nhiêu 1m2 | Vách 1 mặt, 2 mặt, cách âm

Vách ngăn thạch cao là giải pháp được sử dụng phổ biến để phân chia...

Vách ngăn thạch cao phòng khách, phòng ngủ rẻ, đẹp nhất 2019

Bên cạnh trần thạch cao, vách thạch cao hay tường thạch cao cũng được các...

Thi công vách thạch cao cho nhà xưởng công ty Kubota, Sóc Sơn, Hà Nội

Hiện nay, ở trong các văn phòng cơ quan, nhà xưởng kinh doanh của các...

Thi công vách thạch cao cho Công ty SoGood, Đông Anh, Hà Nội

AZ là đơn vị không chỉ hoạt động mạnh trong lĩnh vực trần thạch cao,...

Đẹp không ngờ khi phòng ngủ được trang trí bằng vách thạch cao mẫu 2017

Vách trần thạch cao trang trí hay phân chia không gian cho phòng ngủ đang...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *