Sự khác biệt giữa trần thạch cao và trần truyền thống

Chia sẻ

Trần thạch cao là một giải pháp xây dựng thông minh nhất hiện nay. Với những đặc tính ưu việt của mình trần thạch cao đã chiếm được cảm tình của nhiều nhà đầu tư hơn các loại trần truyền thống. Vậy sự khác biệt cơ bản giữa trần thạch cao và trần truyền thống là gì? Bài viết sau đây sẽ truyền tải đến các bạn những thông tin hữu ích này.

Sự khác biệt giữa trần thạch cao và trần truyền thống
Sự khác biệt giữa trần thạch cao và trần truyền thống 01

Sự khác biệt đầu tiên phải kể đến là trần thạch cao có tính thẩm mỹ cao hơn trần truyền thống. Sử dụng trần thạch cao bạn có thể thỏa sức trang trí, biến tấu cho không gian sống của mình theo một phong cách riêng. Trong khi đó, trần truyền thống khó có thể làm được điều này. Tiếp đến là khả năng cách âm của trần thạch cao cũng tốt hơn rất nhiều so với trần truyền thống. Chính vì vậy, trần thạch cao còn được sử dụng trong việc cách âm tại các phòng hát karaoke, phòng thu âm, phòng hội họp…

Ngoài ra, còn phải kể đến các tính năng đặc biệt của trần thạch cao như chống nóng, chống cháy hết sức hiệu quả. Sử dụng trần thạch cao cho các hạng mục, công trình xây dựng giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Chi phí thi công, xây dựng cho trần thạch cao cũng tiết kiệm hơn rất nhiều so với các loại trần truyền thống. Bên cạnh đó, quá trình làm trần thạch cao cũng khá nhanh gọn, giúp nhà đầu tư có thể tiết kiệm được thời gian thi công, giúp gia chủ nhanh chóng ổn định lại cuộc sống.

Sự khác biệt giữa trần thạch cao và trần truyền thống
Sự khác biệt giữa trần thạch cao và trần truyền thống 02

Trần thạch cao là loại vật liệu hết sức thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe, có khả năng tái chế lên đến 100%. Tuy nhiên để phát huy hết những đặc tính ưu việt của trần thạch cao mà trần truyền thống không thể đáp ứng được, các bạn cần chọn đúng đơn vị thi công uy tín, chất lượng.

Sự khác biệt giữa trần thạch cao và trần truyền thống
Sự khác biệt giữa trần thạch cao và trần truyền thống 03

Tại Hà Nội, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn đơn vị thi công trần thạch cao tốt nhất hiện nay – Đơn vị trần thạch cao AZ. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cùng đội ngũ kỹ thuật thi công và các chuyên gia thiết kế hàng đầu cả nước, trần thạch cao AZ đã góp không ít sức mình ở các hạng mục xây dựng lớn nhỏ trên thị trường. Các hạng mục thi công của trần thạch cao AZ gồm có: Trần thạch cao nhà chung cư, trần thạch cao nhà biệt thự, trần thạch cao trung tâm thương mại, trần thạch cao phòng karaoke, trần thạch cao quán bar, trần thạch cao showroom, spa…Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công trần thạch cao của đơn vị trần thạch cao AZ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Chia sẻ
Sự khác biệt giữa trần thạch cao và trần truyền thống
5 (100%) 1 vote

Cùng chuyên mục