Sửa chữa trần thạch cao cho nhà anh Vũ tại Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ

Trần thạch cao là một trong những giải pháp thi công nhà đẹp nhanh gọn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Tuy nhiên để có thể có được một hạng mục thi công trần thạch cao chất lượng, bền đẹp ngoài việc lựa chọn nguồn nguyên vật liệu thạch cao chất lượng thì quý khách hàng còn cần phải đặc biệt lưu ý đến quá trình tìm kiếm đơn vị triển khai thi công. Bởi một đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ có những phương pháp chuẩn kỹ thuật giúp đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ cho hạng mục, công trình và ngược lại. Không chỉ đáp ứng nhu cầu thi công cho các hạng mục mới mà với bề bày kinh nghiệm của đội ngũ thợ thi công và các chuyên gia kỹ thuật, đơn vị trần thạch cao AZ còn tiếp nhận cả những yêu cầu sửa chữa trần thạch cao, vách thạch cao uy tín, chất lượng, giá rẻ. Sửa chữa trần thạch cao cho nhà anh Vũ tại Cầu Giấy, Hà Nội mà đơn vị tiếp nhận vừa qua là một ví dụ điển hình.

Sữa chữa trần thạch cao cho nhà anh Vũ tại Cầu Giấy, Hà Nội
Sửa chữa trần thạch cao cho nhà anh Vũ tại Cầu Giấy, Hà Nội 01

Mẫu trần thạch cao giật cấp đã được gia đình anh Vũ lựa chọn và đưa vào thi công cách đây không lâu. Tuy nhiên do việc lựa chọn nguyên vật liệu thạch cao chưa đảm bảo chất lượng cũng như quá trình thi công thiếu cẩn trọng, trình độ kỹ thuật tay nghề còn non yếu của đội ngũ thợ thi công trước đây nên hạng mục trần thạch cao của nhà anh Vũ đã xuống cấp một cách nhanh chóng.

Sữa chữa trần thạch cao cho nhà anh Vũ tại Cầu Giấy, Hà Nội
Sửa chữa trần thạch cao cho nhà anh Vũ tại Cầu Giấy, Hà Nội 02

Để khắc phục sự cố này, trần thạch cao AZ đã nhanh chóng cử các chuyên gia kỹ thuật giỏi nhất của mình tới khảo sát và tìm hiểu nguyên nhân. Thật vậy, không gian nhà anh Vũ có độ ẩm khá cao nhưng loại nguyên vật liệu thạch cao mà nhà anh sử dụng trước đây lại hoàn toàn không có tính năng chịu ẩm.

Sửa  chữa trần thạch cao cho nhà anh Vũ tại Cầu Giấy, Hà Nội
Sửa chữa trần thạch cao cho nhà anh Vũ tại Cầu Giấy, Hà Nội 03

Do đó, đơn vị trần thạch cao AZ đã ngay lập tức gỡ bỏ các tấm thạch cao hỏng trong nhà anh Vũ và thay thế bằng các tấm thạch cao Vĩnh Tường có khả năng chống ẩm tốt, độ bền cao một cách nhanhh gọn, chuyên nghiệp mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc tổng thể của không gian.

Sửa chữa trần thạch cao cho nhà anh Vũ tại Cầu Giấy, Hà Nội
Sửa chữa trần thạch cao cho nhà anh Vũ tại Cầu Giấy, Hà Nội 04

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa trần thạch cao của đơn vị trần thạch cao AZ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục