Tại sao không gian sống của gia đình bạn mãi đơn điệu, cũ kỹ?

Chia sẻ

Có được một không gian sống đẹp hiện đại luôn là mong muốn của mọi người. Tuy nhiên không gian sống của nhiều gia đình vẫn mãi ở trong tình trạng cũ kỹ, đơn điệu, nhàm chán vì một số lý do được mặc định như thời gian, hay không có chi phí sửa chữa. Các lý do này đều đúng, tuy nhiên thay vì sửa sang toàn bộ tại sao bạn không chọn sửa những phần mang tính trọng điểm. Cụ thể đó là sự thay đổi trần bê tông, hoặc trần nhựa bằng trần thạch cao – kiểu trần giả đẹp nhất hiện nay.

Chúng ta đều biết thiết kế nội thất là một việc đặc biệt quan trọng, quyết định trực tiếp tới độ đẹp của mỗi không gian. Song ít ai biết, một kiểu trần đẹp phù hợp là yếu tố chính nắm giữ “chìa khóa thành công” của việc thiết kế nội thất.

Không gian sống hiện đại, đẹp mê hồn với trần thạch cao - 01
Không gian sống hiện đại, đẹp mê hồn với trần thạch cao – 01

Nói cách khác, việc có một thiết kế trần đẹp sẽ tạo được định hướng, cảm quan tốt cho tổng thể không gian chung.

Sở dĩ trần thạch cao là kiểu trần giả đẹp nhất hiện nay, bởi khác với vẻ nhợt nhạt, thiếu hài hòa của trần nhựa, hoặc trần nhôm… hay sự thô kệch của bề mặt trần nhà nguyên thủy, bề mặt kiểu trần này được bao phủ hoàn toàn bởi vẻ bóng mịn, độ tương phản cao tuyệt đối.

Chính nhờ vậy, các chi tiết trang trí sử dụng ở kiểu trần này luôn có sự gắn kết, độ sắc nét hoàn hảo. Từ đó không gian sống cũng trở nên đẹp lung linh, ấn tượng, độc đáo, hút mắt hơn bao giờ hết.

Không gian sống hiện đại, đẹp mê hồn với trần thạch cao - 02
Không gian sống hiện đại, đẹp mê hồn với trần thạch cao – 02

Bên cạnh đó, với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng kiểu trần này có thể phù hợp mọi điều kiện không gian, mọi loại hình kiến trúc từ hiện đại đến cổ điển, tân cổ điển, hay loại hình kiến trúc theo hướng kết hợp.

Không gian sống hiện đại, đẹp mê hồn với trần thạch cao - 03
Không gian sống hiện đại, đẹp mê hồn với trần thạch cao – 03

Sở hữu đặc tính thẩm mỹ vượt trội nên nhiều gia đình nghĩ rằng làm kiểu trần này rất tốn kém. Điều này hoàn toàn sai lầm. Bởi nếu xét dựa trên tính thẩm mỹ mang lại, mức giá thi công làm trần thạch cao rất hợp lý.

Không gian sống hiện đại, đẹp mê hồn với trần thạch cao - 04
Không gian sống hiện đại, đẹp mê hồn với trần thạch cao – 04

Là kiểu trần giả, tuy nhiên tính thẩm mỹ của trần thạch cao có tuổi thọ rất dài hạn với độ tuổi trung bình lên đến hơn 20 năm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khi chọn sử dụng.

Không gian sống hiện đại, đẹp mê hồn với trần thạch cao - 05
Không gian sống hiện đại, đẹp mê hồn với trần thạch cao – 05

Còn chần chờ gì nữa, hãy tạo ngay bước đột phá của không gian sống cũ kỹ, đơn điệu bây lâu bằng thiết kế trần thạch cao. Với kinh nghiệm thi công từ nhiều công trình thực tế, chúng tôi khẳng định, chỉ với kiểu trần này không gian sống của gia đình bạn sẽ được “lột xác” hoàn toàn.

Để nhận được sự tư vấn trực tiếp cho việc chọn mẫu trần thạch cao, loại trần thạch cao phù hợp nhất, các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Tại sao không gian sống của gia đình bạn mãi đơn điệu, cũ kỹ?
5 (100%) 5 votes

Cùng chuyên mục