Tại sao nên chọn trần thạch cao cho căn hộ của bạn?

Chia sẻ

Tại sao nên chọn trần thạch cao cho căn hộ của bạn? Ngày nay trần thạch cao đang được sử dụng ngày càng phổ biến từ các căn hộ đến văn phòng. Với các ưu điểm như giá thành hợp lý, thi công nhanh, cách âm cách nhiệt tốt. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những ưu nhược điểm về trần thạch cao để bạn lựa chọn cho căn hộ của mình.

Trần thạch cao cho căn hộ của bạn
Trần thạch cao cho căn hộ 01

1. Một số ưu điểm của trần thạch cao

– Lắp đặt nhanh: Chỉ với các dụng cụ đơn giản như khoan vít bạn có thể dễ dàng lắp đặt 1 tấm thach cao Trọng lượng của tấm thạch cao nhẹ nên không tốn nhân công. Chỉ cần 2 người có thể lắp được tấm thạch cao.

– Mẫu mã đa dạng , thiết kế độc đáo: Với các thiết kế độc đáo trần thạch cao mang đến hơi thở cho chính ngôi nhà của bạn. Trần thạch cao dễ dàng kết hợp với đèn trang trí và nội thất trong nhà bạn.

– Cách âm tốt: Với ưu điểm này trần thạch cao là lựa chọn nhiều ở phòng thu, karaoke. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho căn hộ của bạn.

– Cách nhiệt tốt: Trong tấm thạch cao có đến 20% thành phần là nước nên khó truyền nhiệt. Khi có sự cố xảy ra sẽ giảm thiểu được các thiệt hại cháy nổ.

– Giá thành hợp lý: Với các ưu điểm lắp đặt nhanh, vận chuyển dễ dàng không tốn quá nhiều nhân công nên các chi phí cũng được giảm thiểu nhiều. Gía thành rẻ hơn các hệ thống khác từ 1.5 đến 2 lần phù hợp với túi tiền của bạn.

Trần thạch cao cho căn hộ 02
Trần thạch cao cho căn hộ 02

2. Một số nhược điểm của trần thạch cao

– Trần thạch cao rất kỵ nước , khi dính nước trần của bạn sẽ bị ố vàng mà kém thẩm mỹ nên khi thi công bạn phải kiểm tra xem mái tôn hay mái ngói. Tuyệt đối không được để rò rỉ thấm nước.

– Trần thạch cao dùng lâu ngày sẽ bị co lại khiến trần nhà xuất hiện nhiều vết nứt nhất là những vị trí trét xi măng.

– Nếu trần thạch cao là trần chìm có thể rất bất tiện vì không thể sửa từng tấm nếu bị hỏng và ố màu. Nếu bạn muốn sửa thì phải gỡ luôn cả mái nhà.

Trần thạch cao cho căn hộ 03
Trần thạch cao cho căn hộ 03

Nếu bạn muốn thiết kế căn hộ của bạn theo cách độc đáo và sang trọng công ty AZ của chúng tôi với đội ngũ kĩ sư nhiều kinh nghiệm sẽ đo đạc và thiết kế cho bạn căn hộ hoàn hảo nhất. Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số 096.245.0909 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn những mẫu thiết kế độc đáo mà ía cả phù hợp với túi tiền của bạn.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục