Tại sao nên làm trần thạch cao cho nhà ống?

Chia sẻ

Với không gian nhà ống hẹp ngang và thiên về chiều sâu sẽ rất khó để các gia chủ trang trí nội thất cũng như làm cho không gian này trở nên đẹp và thông thoáng nhất. Chính vì vậy, các kiến trúc sư hàng đầu đều khuyến nghị nên làm trần thạch cao nhà phố. Tại sao lại như vậy? Bạn sẽ có câu trả lời ngay sau đây.

Làm trần thạch cao cho nhà ống trở nên rộng rãi hơn

Nhà ống tuy có ưu thế về chiều dài nhưng lại khá hạn hẹp về chiều ngang do vậy nhà ống thường mang lại cảm giác khá bí bách và ngột ngạt. Chính vì vậy, làm trần thạch cao sẽ là giải pháp hữu hiệu cho gia đình bạn để “ăn gian” về độ rộng cũng như tạo được sự thông thoáng cho căn nhà của mình.

Làm trần thạch cao nhà ống để xua đi sự bí bách, ngột ngạt
Làm trần thạch cao nhà ống để xua đi sự bí bách, ngột ngạt

Trần thạch cao là một loại trần giả, nó được làm ngay bên dưới trần nguyên thủy, với bề mặt phẳng, mịn kết hợp cực tốt với nhiều cách trang trí khác nhau như sơn màu, tranh dán tường hay hệ thống đèn led từ đó nó giúp không gian trở nên rộng mở hơn, thông thoáng hơn.

Làm trần thạch cao cho nhà ống đẹp và sang trọng hơn

Với không gian hạn hẹp bạn không thể trang trí bằng quá nhiều đồ nội thất nó sẽ tạo cảm giác rối mắt và gây tác dụng ngược. Vì vậy, làm trần thạch cao sẽ là cách đơn giản để bạn được sở hữu không gian đẹp, sang trọng.

Nhà ống cực đẹp và sang trọng khi làm trần thạch cao
Nhà ống cực đẹp và sang trọng khi làm trần thạch cao

Trần thạch cao là loại trần linh hoạt, mềm dẻo trong cách thiết kế, do vậy nó dễ dàng đáp ứng được mọi phong cách cũng như mong muốn của gia chủ. Khi bạn được ngắm bất kỳ không gian trần thạch cao nhà ống nào cảm giác đầu tiên bạn có thể cảm nhận đó luôn là vẻ đẹp hoàn hảo và sang trọng.

Làm trần thạch cao nhà ống để sở hữu không gian sống tuyệt vời

Sự bí bách, ngột ngạt của nhà ống sẽ hoàn toàn là dĩ vãng nếu bạn làm trần thạch cao. Nhờ đặc tính cách nhiệt, chống nóng, chống ẩm mốc cảu mình, trần thạch cao nhà ống sẽ giúp bạn được sống trong không gian trong lành, thông thoáng như tại các biệt thự xa hoa, rộng rãi. Thêm vào đó, với đặc tính cách âm hoàn hảo, sử dụng trần thạch cao bạn sẽ có được không gian sống yên bình ngay giữa lòng thành phố.

Làm trần thạch cao nhà ống đẹp đúng chuẩn bạn cần tìm được đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và thiết kế miễn phí các mẫu trần nhà ống 2D, 3D đẹp theo mong muốn của bạn.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục