Tấm thạch cao Vĩnh Tường – Giải pháp chống cháy hiệu quả và đẹp

Để nâng cao chất lượng cuộc sống và giảm thiểu tối đa những thiệt hại về người cũng như vật chất do hỏa hoạn chẳng may mang đến thì việc chống cháy cho các công trình là hết sức cần thiết. Trên thực tế có hai giải pháp chống cháy là chủ động và bị động. Chống cháy chủ động là sử dụng các cách thức để phát hiện và dập tắt đám cháy. Chống cháy bị động là phân chia, ngăn cách các khu vực trong công trình bằng vách ngăn chống cháy, sàn chống cháy bằng tấm thạch cao chống cháy. Tấm thạch cao chống cháy Vĩnh Tường được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi mẫu mã đẹp, chất lượng và giá thành hợp lý.

Tấm thạch cao Vĩnh Tường – Giải pháp chống cháy hiệu quả và đẹp
Tấm thạch cao Vĩnh Tường – Giải pháp chống cháy hiệu quả và đẹp 01

Sử dụng tấm thạch cao chống cháy Vĩnh Tường trong việc thi công nội thất mang lại những lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Trong trường hợp nếu chẳng may xảy ra hỏa hoạn thì các đám cháy sẽ được phân nhỏ và các tấm thạch cao chống cháy sẽ giúp làm chậm quá trình lan truyền của lửa kéo dài thời gian di tản, hạn chế sự hủy hoại công trình. Cấu trúc tấm thạch cao chống cháy Vĩnh Tường có lõi bằng sợi bông thủy tinh cho khả năng cách nhiệt tốt. Cùng với đó là các phân tử Silica (SiO2), các phân tử này sẽ tan chảy khi gặp nhiệt độ cao và làm kín các khe nứt giúp hạn chế tối đa sự phá hủy cho sản phẩm trong đám cháy. Sản phẩm tấm thạch cao chống cháy Vĩnh Tường là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống cháy của quốc tế với độ lan truyền đám cháy thấp được nhiều đơn vị tin dùng.

Tấm thạch cao Vĩnh Tường – Giải pháp chống cháy hiệu quả và đẹp
Tấm thạch cao Vĩnh Tường – Giải pháp chống cháy hiệu quả và đẹp 02

Tính đến thời điểm hiện tại thì tấm thạch cao chính là giải pháp chống cháy tốt nhất, hiệu quả nhất cho mọi công trình. Tấm thạch cao có công thức hóa học là CaSO4.H2O, trong đó có tới 21% là nước là 79% là thạch cao khan. Khi gặp nhiệt độ cao, các phân tử nước kết tinh sẽ hấp thụ nhiệt rồi giải phóng ra dưới dạng hơi nước do đó hạn chế được sự truyền nhiệt. Bên cạnh đó, chỉ số dẫn nhiệt của thạch cao khan cũng rất thấp giúp làm giảm quá trình lan truyền nhiệt của đám cháy.

Tấm thạch cao Vĩnh Tường – Giải pháp chống cháy hiệu quả và đẹp
Tấm thạch cao Vĩnh Tường – Giải pháp chống cháy hiệu quả và đẹp 03

Để đạt được hiệu quả chống cháy tuyệt đối, ngoài việc lựa chọn nguồn nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng thì quý khách hàng cần lưu ý đến việc tìm kiếm đơn vị thi công. Bởi quá trình thi công chuẩn kỹ thuật sẽ giúp tối ưu đặc tính chống cháy cho nguyên vật liệu, gia tăng độ bền cho sản phẩm cũng như hạng mục. Trần thạch cao AZ tự hào mang lại dịch vụ thi công trần thạch cao, vách thạch cao chống cháy bằng nguyên vật liệu tấm thạch cao Vĩnh Tường uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 098.326.2016 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trần thạch cao là gì? Cấu tạo, ưu nhược điểm và mức độ an toàn

Trần thạch cao là loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến trong...

Làm trần thạch cao khu vực Hoài Đức đơn vị nào chuyên nghiệp, giá tốt?

Nếu khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ làm trần thạch cao khu vực Hoài...

99+ Mẫu trần thạch cao phẳng đẹp hiện đại và báo giá thi công

Nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà ngày càng lớn. Không chỉ đẹp từ nội...

Nhận thi công trần thạch cao chung cư đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Công ty trần thạch cao AZ chuyên nhận thi công trần thạch cao chung cư...

3 nguyên tắc thiết kế trần thạch cao phòng khách nhà ống đẹp 2020

Nhà ống, nhà phố hiện là kiểu “nhà mặt đất” được sử dụng phổ biến...

Tư vấn xu hướng làm trần thạch cao phòng khách đẹp 2024

Xu hướng thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp mỗi năm mỗi khác. Nếu...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *