Tăng độ ấn tượng của phòng khách đẹp nhờ trần thạch cao giật cấp

Chia sẻ

Bạn không hài lòng với nét thẩm mỹ có vẻ “bình thường” của không gian phòng khách hiện tại, và bạn đang cần tìm một giải pháp để xóa nhòa sự bình thường này. Với khả năng “làm đẹp” số 1 hiện nay, có thể khẳng định, trần thạch cao giật cấp là sự lựa chọn duy nhất giúp bạn nâng tầm thẩm mỹ, nhanh chóng sở hữu một phòng khách đẹp xuất sắc.

Như chúng ta đã biết với vai trò là không gian trung tâm, có nhiệm vụ tạo sức hút cho toàn bộ thiết kế nhà ở nên việc bố trí phòng khách sao cho phải vừa hiện đại, sang trọng, đồng thời phải vừa thể hiện được nét cá tính riêng của hầu hết người sử dụng. Để hiện thực hóa được điều này, trần thạch cao là sự lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

Tăng độ ấn tượng của phòng khách đẹp nhờ trần thạch cao giật cấp 01
Tăng độ ấn tượng của phòng khách đẹp nhờ trần thạch cao giật cấp 01

Tuy nhiên để phòng khách đạt được chính xác, đạt được đến “tận ngọn” của sự ấn tượng thì đó không đơn giản là trần thạch cao, mà đó phải là trần thạch cao giật cấp.

Bởi nhờ khả năng biến hóa không gian đến tột đỉnh, kiểu trần thạch cao này được mệnh danh là kiểu trần giả đẹp nhất trong các kiểu trần giả. Vậy đâu là điểm khác biệt của trần thạch cao giật cấp so với các kiểu trần thạch cao khác? Đó chính là cấu trúc giật tầng bề mặt có một không hai.

Tăng độ ấn tượng của phòng khách đẹp nhờ trần thạch cao giật cấp 02
Tăng độ ấn tượng của phòng khách đẹp nhờ trần thạch cao giật cấp 02

Theo đó, nếu với trần phẳng, trần nhà thường khá đơn điệu; thì ở trần giật cấp, trần nhà luôn được coi là điểm nhấn quan trọng nhất giúp không gian phòng trở nên sinh động, cá tính.

Nói cách khác, dựa trên đặc điểm này, việc sử dụng trần giật cấp giúp phòng khách của mọi gia đình đẹp hoàn hảo tới từng milimet. Vì không chỉ có khả năng che giấu các “khiếm khuyết” của nền trần cũ, nhờ cấu trúc giật tầng, hiệu ứng ánh sáng từ các khe hắt sáng ở trần thạch cao giật cấp còn khiến không gian trở nên lung linh, khác biệt, đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Tăng độ ấn tượng của phòng khách đẹp nhờ trần thạch cao giật cấp 03
Tăng độ ấn tượng của phòng khách đẹp nhờ trần thạch cao giật cấp 03

Và để phù hợp với từng sở thích, quan niệm thẩm mỹ của người sử dụng, kiểu trần thạch cao này có sự phân chia cấp bậc rõ rệt theo 2 mức đơn giản, hoăc sâu khác nhau để tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách.

Không những thế, trần thạch cao giật cấp còn có thể sử dụng ở mọi phong cách thiết kế khác nhau như hiện đại, tân cổ điển, hay cổ điển – phong cách thiết kế nội thất “khó tính” nhất hiện nay. Bởi vậy nếu bạn cảm thấy không gian phòng khách của gia đình mình đang dần trở nên cũ kỹ, nhàm chán, hãy gọi ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để chúng tôi kịp thời tư vấn, hỗ trợ.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục