Tạo niềm vui bất ngờ cho bé với trần thạch cao

Chia sẻ

Hiện nay, các bậc cha mẹ rất quan tâm đến việc tạo không gian riêng biệt để kích thích tính tự lập cho trẻ từ tấm bé. Với cách thiết kế trần thạch cao phòng trẻ em đẹp, lôi cuốn chắc chắn bạn sẽ tạo được bất ngờ lớn và gây hứng thú khám phá thế giới cho con yêu.

Đã đến lúc bé nhà bạn cần có phòng riêng, bạn băn khoăn không biết phải thiết kế phòng của bé thế nào, để bé sẵn sàng cho việc sinh hoạt tự lập và quan trọng nó phải tạo được sự hứng thú cho bé yêu. Làm trần thạch cao sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Trần thạch cao phòng trẻ em kích thích sự sáng tạo cho bé
Trần thạch cao phòng trẻ em kích thích sự sáng tạo cho bé

Bản tính của trẻ là ham hiểu biết, thích khám phá, vì vậy sử dụng trần thạch cao bạn chắc chắn sẽ đáp ứng được mong muốn này. Trần thạch cao được tạo nên bằng cách lắp ghép các tấm thạch cao vào hệ thống khung xương được cố định trên trần nhà cũ. Vì vậy, bạn có thể cải tạo một căn phòng cũ thành phòng ngủ trong mơ cho bé cực dễ dàng lại không tốn nhiều công sức.

Các tấm thạch cao có đặc điểm rất dễ cắt gọt, và dễ tạo hình, đây là lơi thế khó có vật liệu nào thay thế được. Với ưu điểm này, bạn có thể tạo những hình đẹp, cuốn hút và sáng tạo, kích thích tư duy tìm tòi khám phá của trẻ. Với trần thạch cao giật cấp, bạn có thể tạo những hình bông hoa xinh xắn, tươi vui cho các bé gái, và những ông trăng, ông sao đầy kích thích cho các bé trai.

Tạo không gian ấn tượng, cuốn hút với trần thạch cao phòng trẻ em
Tạo không gian ấn tượng, cuốn hút với trần thạch cao phòng trẻ em

Không chỉ đặc biệt ở cách tạo hình, trần thạch cao phòng trẻ em còn có thể giúp bạn sáng tạo theo sở thích của con với giấy dán, kết hợp hài hòa với những tranh ảnh sáng tạo được treo trên tường tạo không gian phòng ngủ ấn tượng, đầy mê hoặc cho bé.

Một bầu trời ấn tượng được tạo ra với trần thạch cao
Một bầu trời ấn tượng được tạo ra với trần thạch cao

Màu sắc trên trần thạch cao cũng là một yếu tố bạn có thể lựa chọn dễ dàng, màu hồng, màu cam thuần tươi vui được các bé gái rất yêu thích, những gam màu mạnh, được phối hợp với nhau một cách tinh tế lại là lựa chọn hoàn hảo cho bé trai.

Các bé thường có cảm giác sợ hãi khi phải tạm xa bố, mẹ, nên việc tạo một không gian cuốn hút sẽ giúp bé xua tan hoàn toàn nỗi sợ đó và yêu thích không gian riêng tư của mình. Do vậy, chỉ có trần thạch cao sẽ là “thiên sứ” giúp bạn cho con những giấc ngủ an lành, những giờ học tập bổ ích.

Trần thạch cao AZ là đơn vị chuyên thi công trần thạch cao phòng trẻ em uy tín trên thị trường. Lựa chọn chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì con yêu sẽ có được một không gian tươi mới, kích thích óc sáng tạo, tìm tòi và khám phá thế giới. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Chia sẻ
Tạo niềm vui bất ngờ cho bé với trần thạch cao
5 (100%) 5 votes

Cùng chuyên mục