Thi công tấm thạch cao tiêu âm cho hội trường uy tín, chất lượng

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm một đơn vị thi công tấm thạch cao tiêu âm cho hội trường uy tín, chất lượng. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn đơn vị cung ứng dịch vụ thi công tấm thạch cao tiêu âm cho mọi hạng mục tốt nhất hiện nay – Đơn vị trần thạch cao AZ.

Thi công tấm thạch cao tiêu âm cho hội trường uy tín, chất lượng
Thi công tấm thạch cao tiêu âm cho hội trường uy tín, chất lượng 01

Trần thạch cao AZ là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công, hoàn thiện nội thất công trình với trần, vách thạch cao. Thi công tấm thạch cao tiêu âm cho hội trường là một trong những dịch vụ tốt nhất của đơn vị. Trần thạch cao AZ luôn sử dụng những loại tấm thạch cao cách âm chất lượng nhất để áp dụng thi công. Cùng với đó là phương pháp thi công chuẩn kỹ thuật của đội ngũ thợ tay nghề giỏi mang lại chất lượng tốt cho mọi công trình. Cũng chính vì vậy mà chi phí bảo trì trong quá trình sử dụng gần như cũng được tiết giảm tới mức tối đa nhất.

Thi công tấm thạch cao tiêu âm cho hội trường uy tín, chất lượng
Thi công tấm thạch cao tiêu âm cho hội trường uy tín, chất lượng 02

Tấm thạch cao tiêu âm được cấu tạo từ hệ khung viền vững chắc, có bề dày khoảng 13mm, trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt. Bề mặt của tấm có lỗ thủng li ti giúp tiêu âm một cách đáng kể. Phần lõi là vải thủy tinh nên nó không chỉ có khả năng tiêu âm mà nó còn có tính năng kháng lửa rất cao với chỉ số bắt lửa và căng trải ngọn lửa bằng 0. Tấm thạch cao tiêu âm được sử dụng phổ biến trong thiết kế trần thả hoặc dùng để làm tường, vách tiêu âm, cách âm. Sử dụng tấm thạch cao tiêu âm tại những nơi có mức độ tiếng ồn cao như hội trường, nhà hát, trung tâm thương mại đem lại hiệu quả và chất lượng tốt. Hơn hết, tấm thạch cao còn giúp cho không gian hội trường trở nên thoáng đãng, mát mẻ giúp tiết giảm được lượng điện tiêu thụ cho hệ thống máy làm mát không khí tại hội trường.

Thi công tấm thạch cao tiêu âm cho hội trường uy tín, chất lượng
Thi công tấm thạch cao tiêu âm cho hội trường uy tín, chất lượng 03

Trần thạch cao AZ cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ thi công tấm thạch cao cách âm cho hội trường hoàn hảo nhất với các tiêu chí như: Tính thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý, thi công nhanh gọn, chất lượng vượt trôi với khả năng tiêu âm vượt mức 0,6 NRC. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công tấm thạch cao tiêu âm cho hội trường uy tín, chất lượng của đơn vị trần thạch cao AZ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục