Thi công trần thạch cao cho biệt thự nhà chú Toàn tại thị trấn Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

Chia sẻ

Vừa qua, đơn vị trần thạch cao AZ đã tiến hành thi công trần thạch cao cho nhà biệt thự của chú Toàn tại thị trấn Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội. Với sự chuyên nghiệp cùng trang thiết bị vật tư đầy đủ, trần thạch cao AZ đã mang nhanh chóng hoàn thiện hạng mục một cách hoàn hảo đến từng chi tiết.

Thi công trần thạch cao cho biệt thự nhà chú Toàn tại thị trấn Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội
Thi công trần thạch cao cho biệt thự nhà chú Toàn tại thị trấn Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội 01

Đây là hình ảnh trần thạch cao phòng khách tại tầng 1, biệt thự nhà chú Toàn tại thị trấn Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội. Mẫu trần thạch cao giật cấp nhẹ nhàng theo phong cách hiện đại cùng tone màu trắng chủ đạo kết hợp với đèn led âm trần và đèn chùm treo chính giữa phòng khách đã được các chuyên gia trần thạch cao AZ đặc biệt thiết kế và lựa chọn nhằm đáp ứng theo yêu cầu của chú Toàn về một không gian sang trọng, hiện đại, thoáng đãng. Các loại nguyên vật liệu thạch cao chất lượng tốt cũng đã được trần thạch cao AZ đặc biệt kén chọn để áp dụng thi công. Bởi vậy, không gian phòng khách của nhà chú Toàn không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn hết sức yên tĩnh và mát mẻ nhờ khả năng cách âm, cách nhiệt hoàn hảo của nguyên vật liệu thạch cao.

Thi công trần thạch cao cho biệt thự nhà chú Toàn tại thị trấn Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội
Thi công trần thạch cao cho biệt thự nhà chú Toàn tại thị trấn Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội 02

Bên cạnh việc lựa chọn mẫu trần thạch cao phù hợp, hệ thống chi tiết phào chỉ hoa văn cũng được các chuyên gia thiết kế của đơn vị trần thạch cao AZ đặc biệt lưu tâm. Bởi tổng thể không gian chỉ thực sự trở nên hoàn hảo khi việc kết hợp giữa mẫu trần thạch cao với phào chỉ hoa văn phải thật sự phù hợp. Đó cũng là lý do vì sao hạng mục trần thạch cao cho nhà biệt thự của chú Toàn nói riêng và các hạng mục trần thạch cao khác do đơn vị trần thạch cao AZ trực tiếp đảm nhiệm nói chung đều mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các khách hàng.

Thi công trần thạch cao cho biệt thự nhà chú Toàn tại thị trấn Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội
Thi công trần thạch cao cho biệt thự nhà chú Toàn tại thị trấn Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội 03

Bên cạnh việc đáp ứng dịch vụ thi công trần thạch cao cho nhà biệt thự, đơn vị trần thạch cao AZ còn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hết sức hữu ích khác như: Trần thạch cao cho căn hộ chung cư, trần thạch cao cho nhà phố – nhà ống, trần thạch cao cho văn phòng, trần thạch cao cho showroom – shop, trần thạch cao cho chung tâm thương mại, nhà hàng, quán bar…Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục