Thi công trần thạch cao cho trung tâm thẩm mỹ tại Thanh Xuân – Hà Nội

Chia sẻ

Sang trọng, đẳng cấp chính là những gì mà chủ đầu tư của một trung tâm thẩm mỹ trên địa bàn quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội muốn mang đến cho các quý khách hàng của mình. Sau nhiều thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về trần thạch cao tạo hình nghệ thuật nói chung và dịch vụ thiết kế, thi công trần thạch cao của đơn vị trần thạch cao AZ nói riêng, chủ đầu tư này đã quyết định đặt trọn niềm tin vào đơn vị trần thạch cao AZ trong việc kiến tạo, làm đẹp cho không gian của trung tâm thẩm mỹ.

Thi công trần thạch cao cho trung tâm thẩm mỹ tại Thanh Xuân - Hà Nội
Thi công trần thạch cao cho trung tâm thẩm mỹ tại Thanh Xuân – Hà Nội 02

Và đây là hình ảnh trần thạch cao tại khu vực sảnh, hành lang của trung tâm thẩm mỹ. Không quá cầu kỳ phức tạp nhưng cũng đủ để toát lên sự sang trọng và hiện đại đúng như những mong muốn ban đầu của chủ đầu tư hạng mục. Không gian thoáng đãng, ánh sáng vừa phải đã tạo nên cảm giác dễ chịu cho khách hàng ngay từ những giây phút đầu tiên khi đến với trung tâm. Còn tại khu vực chính, mẫu trần thạch cao giật cấp tạo hình nghệ thuật với chi tiết hình tròn làm tâm điểm cùng hệ thống đèn chùm nhiều họa tiết đã chiếm lĩnh và làm nổi bật cho toàn bộ không gian. Phía ngoài, các bóng đèn led âm trần cũng được phân bổ đều đặn, khoa học nhằm mang đến một hiệu năng ánh sáng dịu nhẹ, lan tỏa đồng thời góp phần gia tăng tính thẩm mỹ cho hạng mục, công trình.

Thi công trần thạch cao cho trung tâm thẩm mỹ tại Thanh Xuân - Hà Nội
Thi công trần thạch cao cho trung tâm thẩm mỹ tại Thanh Xuân – Hà Nội 03

Nhờ có bề dày kinh nghiệm cùng phương pháp thi công chuyên nghiệp, khoa học nên đội ngũ thợ trần thạch cao của đơn vị trần thạch cao AZ đã hoàn thiện hạng mục trần thạch cao cho trung tâm thẩm mỹ tại Thanh Xuân một cách xuất sắc. Thật vậy, bên cạnh tính thẩm mỹ thì trần thạch cao AZ còn tối ưu được cả các tính năng cách âm, cách nhiệt của nguyên vật liệu thạch cao cho toàn bộ hạng mục. Chính vì thế sự hài lòng đã được thể hiện rõ trên khuôn mặt của chủ đầu tư ngay từ những phút giây mới tiến hành thi công cho đến khi bàn giao hạng mục. Không chỉ có thế, giá thành thi công trần thạch cao của đơn vị trần thạch cao AZ còn có độ canh tranh rất cao. Và đây cũng chính là một trong những lý do giúp đơn vị luôn được nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn.

Thi công trần thạch cao cho trung tâm thẩm mỹ tại Thanh Xuân - Hà Nội
Thi công trần thạch cao cho trung tâm thẩm mỹ tại Thanh Xuân – Hà Nội 04

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế, thi công trần thạch cao cho các hạng mục của đơn vị trần thạch cao AZ quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục