Thi công trần thạch cao một vài điều cần lưu ý

Khi lựa chọn trần thạch cao cho ngôi nhà của mình, các gia chủ cần chú ý đến việc lựa chọn một đơn vị thi  công trần thạch cao uy tín chuyên nghiệp để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng cho công trình.

Trần thạch cao từ lâu đã trở thành một loại vật liệu khá quen thuộc và phổ biến trong lĩnh vực xây dựng nói chung. Ngoài những ưu điểm như là một loại vật liệu có tính cách âm cách nhiệt tốt, bền đẹp tiện dụng giá thành hợp lý mang tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, để có một căn phòng hoàn hảo, đơn vị thi công trần thạch cao chính là mấu chốt của vấn đề.

3

Khi tiến thành thi công trước tiên, nguyên vật liệu sử dụng phải là những loại có chất lượng và độ bền tốt nhất để đảm bảo công trình của mình được bền vững với thời gian. Nói không với nguyên vật liệu kém chất lượng.

Tiếp theo, khi tiến hành thi công ở những chỗ mối nối hay có những khe hở hoặc độ kín khít không cao. Cái này chỉ có đơn vị thi công trần thạch cao nhiều năm kinh nghiệm và trở nên chuyên nghiệp rồi mới đảm  bảo được tính thẩm mỹ của việc này.

Hoặc đã có rất nhiều trường hợp khi làm xong trần thạch cao lại bị cong vệnh hoặc bị võng. Tất cả lỗi này đều do đơn vị thi công không đủ uy tín cũng như kinh nghiệm để khắc phục được những lỗi cho những loại trần này. Thậm chí trần thạch cao còn bị sập do sử dụng các sản phẩm kém chất lượng.

2

Đặc biệt trần thạch cao còn tối kỵ nước và vật liệu của nó bị co ngót như thường. Để đảm bảo loại trần này bền đẹp và thẩm mỹ được bền lâu thì tuyệt đối tránh cho trần thạch cao tiếp xúc với nước nếu không nó rất dễ bị ố vàng, nấm mốc và mất đi tính thẩm mỹ vốn có. Khi thi công trần thạch cao, đơn vị thi công cần tư vấn để gia chủ biết để phòng trành và đề phòng cùng với đó là đưa ra những giải pháp phù hợp để sản phẩm được sử dụng lâu hơn.

Việc co ngót hay cong vênh của trần thạch cao là hoàn toàn có thể xảy ra với khí hậu như nước ta. Để tránh mất thẩm mỹ, những đơn vị thi công trần thạch cao chuyên nghiệp sẽ có những tính toán cũng như tư vấn phương pháp thi công hiệu quả và phù hợp nhất để tránh tất cả những rủi ro có thể xảy ra và đem lại một không gian đẹp hoàn hảo cho gia chủ.

Từ những lưu ý trên, bạn cần chú ý khi thi công hãy lựa chọn đơn vị thi công trần thạch cao chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm cũng như đảm bảo tính bền đẹp của công trình, tránh những tình huống xấu có thể xảy ra.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kích thước tấm thạch cao trần thả 600×600, 600×1200 và giá bán

Tấm thạch cao thả hay thạch cao trần nổi là loại vật liệu xây dựng...

So sánh trần thạch cao và trần bê tông – Nên làm loại trần nào?

Trần nhà là một bộ phận quan trọng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và...

Có nên làm tường thạch cao phòng ngủ không? Đánh giá ưu nhược điểm

Phòng ngủ là khu vực nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc....

Thi công vách thạch cao: Báo giá, vật tư và các bước thi công

Vách thạch cao ngăn phòng là giải pháp làm vách ngăn phổ biến hiện nay....

Vách thạch cao cách âm, tiêu âm: Cấu tạo, ứng dụng và báo giá

Vách thạch cao cách âm là một hệ thống gồm nhiều lớp vật liệu khác...

Khoảng cách ty treo trần thạch cao bao nhiêu là phù hợp?

Trần thạch cao là loại vật liệu trang trí nội thất được sử dụng phổ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *