Thi công trần thạch cao như thế nào là đúng?

Chia sẻ

Trần thạch cao là một loại vật liệu đang được sử dụng rất nhiều trong xây dựng. Nhưng thi công trần thạch cao thế nào cho đảm bảo chất lượng của công trình cũng như tính bền đẹp của nó thì không phải ai cũng biết.

Từ khi mới xuất hiện trên thị trường, loại vật liệu này đã tạo nên một tiếng vang lớn và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Không gian trong các ngôi nhà cũng trở nên thẩm mỹ hơn, đẹp và độc đáo hơn. Nhu cầu càng nhiều thì các đơn vị thi công trần thạch cao ngày càng mọc ra như nấm sau mưa. Việc kiểm soát chất lượng thi công là vô cùng khó khăn.

12

Để thi công trần thạch cao đúng chuẩn, trước tiên đơn vị thi công cần phải ngồi lại với khách hàng để xem nhu cầu sử dụng của khách là gì và tư vấn cho khách hàng những mẫu trần thạch cao đẹp cũng như những phương án thi công phù hợp nhất cho từng không gian.

Sau đó, đơn vị này sẽ tiến hành đo chiều cao của trần xem với chiều cao đó thì thi công như thế nào cho hợp lý. Đa số các đơn vị thi công có kinh nghiệm sẽ có những phương án tối ưu và chất lượng nhất cho từng công trình. Sau khi xác định được chiều cao, sẽ xấc định các thanh đặt: thanh ngang, thanh chắn… trên tưởng và tiến hành đưa các tấm thạch cao lên lắp ghép sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ và có độ bền cao nhất.

Bước cuối cùng của việc thi công trần thạch cao là đơn vị này cần phải phủ kín các mối nối và phủ kín khoảng trống giữa các tấm trần không để khoảng hở gây mất thẩm mỹ. Trần thạch cao muốn đẹp, sang trọng cần có những con người có con mắt thẩm mỹ, và có những chi tiết trang trí hài hòa kết hợp với đèn trần, rèm cửa hoặc những loại, những đồ vật trang trí khác mang đến không gian hoàn hảo và lý tưởng cho gia chủ.

10

Việc thi công trần thạch cao là không khó, nhưng quan trọng đơn vị đó có đủ kinh nghiệm thi công hay không. Bởi nếu làm trần thạch cao mà không đủ kỹ thuật sẽ làm cho trần dễ bị bong hoặc cong vênh, không đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như những yếu tố về mặt kỹ thuật.

Hãy đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn được chăm chút bởi những tay nghệ giỏi và lành nghề nhất. Hãy tìm đến những đơn vị thi công trần thạch cao uy tín có hơn 10 năm kinh nghiệm để đảm bảo những giá trị tốt nhất cho ngôi nhà cũng như công trình của bạn. Nếu việc lựa chọn của bạn gặp khó khăn hãy họi cho chúng tôi theo địa chỉ website để được tư vấn miến phí: https://tranthachcaoaz.com/.  

Chia sẻ
Thi công trần thạch cao như thế nào là đúng?
5 (100%) 1 vote

Cùng chuyên mục