Thiết kế, thi công trần thạch cao giá rẻ

Chia sẻ

Các sản phẩm từ trần thạch cao xuất hiện rất phổ biến trong cuộc sống từ gia đình đến cơ quan, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn… Trong đó, sự xuất hiện của các sản phẩm trần thạch cao với mức giá rẻ khiến nhiều người lo ngại. Vậy có thể hiểu điều này như thế nào?

Trần thạch cao giá rẻ không đồng nghĩa với việc sản phẩm kém chất lượng. Bởi lẽ, chi phí của sản phẩm này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Việc sản phẩm có mức chi phí rẻ được tạo ra một phần rất lớn là yếu tố kỹ thuật, thiết kế, thi công… Bên cạnh đó là chi phí của nguyên liệu đầu vào thấp. Tất cả kết hợp lại tạo ra các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý. Tuy nhiên, chi phí rẻ nhất, tiết kiệm nhất nhưng vẫn phải đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng.

1

Trần thạch cao nói chung có hai loại chính là trần nổi và trần chìm. Mỗi loại có những ưu, nhược điểm riêng, tùy theo nhu cầu và thẩm mỹ của mỗi khách hàng mà lựa chọn loại sản phẩm phù hợp.

– Trần thạch cao – trần chìm có ưu điểm như: dễ thay đổi màu sơn sau khi lắp đặt, dễ dàng thay đổi để tạo ra nhiều hình dáng, kiểu cách mang tính thẩm mỹ cao, nhất là khả năng che lấp hệ thống đường dây điện tăng tính thẩm mỹ cho không gian…

– Trần thạch cao – trần nổi dễ thi công, lắp đắt cũng như tháo lắp, thay thế và sửa chữa; thuận tiện trong việc sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống đường điện phía trên. Đặc biệt, loại trần này độ bền cao, không ảnh hưởng nhiều bởi những lực tác động mạnh từ phía bên ngoài…

thiet-ke-noi-that-phong-khach-15(1)

Trên thị trường Hà Nội hiện nay, công ty thiết kế, thi công trần thạch cao AZ là đơn vị uy tín, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công các sản phẩm trần thạch cao với mẫu mã đẹp, độ bền cao, nhất là chi phí rẻ nhất và tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng đội ngũ nhân lực chất lượng, có tay nghề cao, bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, đơn vị luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.

Khách hàng khi đến với công ty luôn được sở hữu những sản phẩm đảm bảo đầy đủ 3 tiêu chí: chất lượng tốt – thẩm mỹ cao – chi phí rẻ. Khách hàng dù là các hộ gia đình hay cơ quan, tổ chức, chủ đầu tư với các công trình có quy mô lớn luôn được phục vụ bằng tinh thần chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, giảm chi phí nhân công và giảm chi phí cho tổng thể dịch vụ.

Hiện nay, công ty có đủ tiềm lực để đáp ứng như cầu của khách hàng không chỉ tại Hà Nội mà còn có nhiều tỉnh thành khắp miền Bắc. Đội ngũ nhân lực của công ty đảm bảo phục vụ với tinh thần và sức lực cao nhất. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp theo số Hotline 096.245.0909 để được tư vấn, hỗ trợ và cung cấp đầy đủ các nội dung chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, bảng giá… chi tiết nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục