Thiết kế trần thạch cao đẹp hiện đại khu vực quầy mỹ phẩm tại Royal City

Chia sẻ

Với mục đích xây dựng một “thành phố châu Âu giữa lòng Hà Nội” không gian Royal City được tạo hình vô cùng hiện đại, đẳng cấp bằng thiết kế trần thạch cao cực bắt mắt. Và sau đây là chùm ảnh về trần thạch cao đẹp mỹ mãn của khu vực quầy mỹ phẩm tại trung tâm thương mại này.

Để tạo sự nổi bật, thiết kế trần thạch cao tại khu vực này là sự kết hợp pha trộn của cả 2 kiểu trần thạch cao đang “nổi tiếng” nhất hiện nay là: trần thạch cao giật cấp, và trần thạch cao phẳng.

Thiết kế trần thạch cao đẹp hiện đại khu vực đồ mỹ phẩm tại Royal City - 01
Thiết kế trần thạch cao đẹp hiện đại khu vực đồ mỹ phẩm tại Royal City – 01

Bên cạnh 2 kiểu trần thạch cao này, thiết kế trần ở khu vực quầy mỹ phẩm tại Royal City còn được tạo điểm nhấn bằng các khối hình chữ nhật nhỏ dày đặc dưới tạo hình các đường thẳng.

Sự kết hợp của yếu tố này cùng với sự đa dạng về mặt màu sắc và các loại đèn led rọi, đèn tuýp huỳnh quang giúp trần thạch cao khu vực này vừa có sự bắt mắt, ấn tượng vừa có nét đơn giản, hài hòa.

Thiết kế trần thạch cao đẹp hiện đại khu vực đồ mỹ phẩm tại Royal City - 02
Thiết kế trần thạch cao đẹp hiện đại khu vực đồ mỹ phẩm tại Royal City – 02

Tuy nhiên để tránh việc tạo cảm giác nhức mắt đối với khách hàng, tạo hình trần thạch cao phẳng kết hợp đèn led âm trần cho ánh sáng trắng được sử dụng xen kẽ.

Thiết kế trần thạch cao đẹp hiện đại khu vực đồ mỹ phẩm tại Royal City - 03
Thiết kế trần thạch cao đẹp hiện đại khu vực đồ mỹ phẩm tại Royal City – 03

Tại khu vực sử dụng thiết kế trần thạch cao phẳng, để tránh sự đơn điệu, nhàm chán hệ thống đèn led âm trần được đi đều, phủ kín bề mặt. Việc sử dụng như vậy không những đảm bảo về hiệu ứng – cường độ ánh sáng chung mà còn đảm bảo tuyệt đối về tính thẩm mỹ của tổng thể không gian chung quầy mỹ phẩm Royal City.

Thiết kế trần thạch cao đẹp hiện đại khu vực đồ mỹ phẩm tại Royal City - 04
Thiết kế trần thạch cao đẹp hiện đại khu vực đồ mỹ phẩm tại Royal City – 04

Còn về tạo hình trần thạch cao giật cấp, độ hút mắt của kiểu trần thạch cao này được thể hiện tập trung ở loại đèn led hắt sáng màu trắng ở khe giật cấp. Để đảm bảo độ hút mắt tuyệt đối, đèn led hắt sáng được sử dụng là loại đèn có góc chiếu rộng, cùng cường độ ánh sáng mạnh.

Thiết kế trần thạch cao đẹp hiện đại khu vực đồ mỹ phẩm tại Royal City - 05
Thiết kế trần thạch cao đẹp hiện đại khu vực đồ mỹ phẩm tại Royal City – 05

Bằng sự kết hợp tinh tế, đa dạng đó không gian khu vực quầy mỹ phẩm tại Royal City vừa hiện đại, đẳng cấp, sang trọng mà lại vô cùng khác biệt, nổi bật, ấn tượng.

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về việc chọn mẫu, và thiết kế – thi công trần thạch cao, khách hàng hãy gọi trực tiếp tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục