Thiết kế trần thạch cao đơn giản mà đẹp của nhà sách Lâm, số 3, Đinh Lễ

Chia sẻ

Nhà sách Lâm là một nhà sách lâu năm trên đường Đinh Lễ. Trải qua thời gian, không gian nhà sách này đang dần trở nên cũ kỹ. Với mục đích làm mới toàn diện không gian này, nhà sách Lâm lựa chọn trần thạch cao làm kiểu tạo hình trung tâm. Và dưới đây là những hình ảnh về diện mạo mới của nhà sách này dưới sự “yểm trợ” của trần thạch cao.

Với mục đích tìm kiếm một kiểu trần thạch cao vừa có khả năng “làm sáng” không gian, vừa có khả năng “tôn” lên từng cuốn sách, nhà sách Lâm chọn trần thạch cao phẳng. Bởi đây là kiểu trần thạch cao có nét đơn giản mang tính bản chất.

Thiết kế trần thạch cao đơn giản mà đẹp của nhà sách Lâm, số 3, Đinh Lễ - 01
Thiết kế trần thạch cao đơn giản mà đẹp của nhà sách Lâm, số 3, Đinh Lễ – 01

Bằng việc sử dụng kiểu trần thạch cao này, không gian nhà sách Lâm bước đầu đã có sự thay đổi ngoạn mục. Cụ thể, sự thô kệch, xấu xí, cũ kỹ của kiểu trần nhựa trước kia giờ đây đã được thay thế hoàn toàn bởi vẻ đẹp bóng, phẳng, mịn tuyệt đối.

Không những thế, sự kết hợp giữa trần thạch cao phẳng và hệ thống ánh sáng cũng ở 1 mức độ cao hơn hẳn. Và điều này đã góp phần làm nên nét đẹp hoàn hảo, trọn vẹn của không gian nhà sách Lâm.

Thiết kế trần thạch cao đơn giản mà đẹp của nhà sách Lâm, số 3, Đinh Lễ - 02
Thiết kế trần thạch cao đơn giản mà đẹp của nhà sách Lâm, số 3, Đinh Lễ – 02

Trước hết, để đảm bảo hiệu ứng ánh sáng cần thiết, đồng thời để cân đối ngân sách, nhà sách Lâm chọn khai thác nguồn sáng chỉ từ 1 loại đèn là đèn led âm trần.

Loại đèn này được bố trí rộng khắp, trải đều toàn bộ bề mặt trần thạch cao hiệu sách Lâm. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo sự nhất quán với gam màu trắng của bề mặt trần các loại đèn led này đều cho ánh sáng màu trắng với cường độ ánh sáng khá sắc, mạnh.

Thiết kế trần thạch cao đơn giản mà đẹp của nhà sách Lâm, số 3, Đinh Lễ - 03
Thiết kế trần thạch cao đơn giản mà đẹp của nhà sách Lâm, số 3, Đinh Lễ – 03

Ngoài ra, để đảm bảo tính đồng đều cho mọi khu vực, đèn led âm trần được đi đều theo đường thẳng trải rộng từ đầu tới cuối nhà sách Lâm. Nhìn những hình ảnh trên, có thể thấy, bằng việc làm trần thạch cao, không gian nhà sách Lâm đã được “lột xác” hoàn toàn theo chiều hướng hiện đại, bắt mắt mà cũng không kém phần gẫn gũi.

Thiết kế trần thạch cao đơn giản mà đẹp của nhà sách Lâm, số 3, Đinh Lễ - 04
Thiết kế trần thạch cao đơn giản mà đẹp của nhà sách Lâm, số 3, Đinh Lễ – 04

Với một không gian như vậy, chắc chắn sức hút của nhà sách Lâm sẽ được tăng lên gấp nhiều lần. Và để không gian shop, nhà hàng hay không gian nhà ở… cũng trở nên đẹp ấn tượng như vậy, hãy gọi ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7) để được tư vấn trực tiếp.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục