Thiết kế trần thạch cao phòng giám đốc hợp phong thủy

Chia sẻ

Vấn đề thiết kế văn phòng giám đốc theo phong thủy là việc hết sức quan trọng, nó góp phần mang đến sự may mắn, thành công cho toàn bộ doanh nghiệp. Hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia trần thạch cao AZ về việc thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy từ các mẫu hệ trần thạch cao thông qua nội dung bài viết sau đây.

Thiết kế trần thạch cao phòng giám đốc hợp phong thủy
Thiết kế trần thạch cao phòng giám đốc hợp phong thủy 1

Phong thủy luôn là vấn đề quan trọng không chỉ đối với cuộc sống mà còn cả trong công việc. Việc thiết kế một không gian làm việc hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều vận may cho chủ sở hữu cũng như những người cầm cân nảy mực. Đối với văn phòng giám đốc theo phong thủy thì cần phải chú kê một chiếc tủ tài liệu phía sau lưng để tạo nên điểm tựa vững chắc. Bên phải là bên của bạch hổ nên cần tịnh, có thể bố trí kê những đồ vật cố định. Còn bên trái là bên của thanh long cần có sự hoạt động nên để một lối đi giúp có lợi cho việc lưu chuyển dòng khí.

Sử dụng trần thạch cao trong thi công, thiết kế phòng giám đốc sẽ giúp khắc phục được những yếu tố về phong thủy hết sức tuyệt vời. Do các loại trần truyền thống như bê tông sau khi thi công sẽ để lại dầm, xà mà theo phong thủy tuyệt đối không nên để dầm, xà cắt nằm cắt ngang bàn làm việc của giám đốc. Trần thạch cao sẽ giúp che đi những khuyết điểm của trần truyền thống. Hơn hết, theo các chuyên gia trần thạch cao AZ để vấn đề phong thủy được hoàn hảo nhất thì sau khi thi công hệ trần xong không nên treo bóng đèn điện ở trên đầu. Vì bóng điện sẽ phát ra những tia xạ ảnh hưởng đến huyệt bách hội trên đỉnh đầu, gây cảm giác khó chịu và dễ gặp căng thẳng trong khi làm việc. Do đó có thể sử dụng các thiết bị chiếu sáng chuyên dụng kết hợp với trần thạch cao để mang lại luồng sáng hợp phong thủy nhất cho phòng giám đốc.

Thiết kế trần thạch cao phòng giám đốc hợp phong thủy
Thiết kế trần thạch cao phòng giám đốc hợp phong thủy 2

Bên cạnh những lợi ích tuyệt vời trên, trần thạch cao còn mang đến cho giám đốc một không gian làm việc yên tĩnh, cách biệt với không gian bên ngoài nhờ khả năng cách âm siêu vượt trội. Cùng với đó là cảm giác an toàn, an tâm tuyệt đối với tính năng cách nhiệt, chống cháy lên đến 2h đồng hồ. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công, thiết kế trần thạch cao cho phòng giám đốc hợp phong thủy của đơn vị trần thạch cao AZ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Xem thêm mẫu trần hợp phong thủy

 

Chia sẻ
Thiết kế trần thạch cao phòng giám đốc hợp phong thủy
5 (100%) 1 vote

Cùng chuyên mục