Tìm hiểu về chế độ bảo hành dài hơi của Trần thạch cao trọn gói AZ

Một đơn vi thi công trần thạch cao chuyên nghiệp là một đơn vị không những sở hữu đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, mà còn mang lại một chế độ bảo hành nhanh chóng, thuận tiện cho người sử dụng. Và Trần thạch cao AZ chính là đơn vị có chế độ bảo hành sau thi công dài hơi nhất hiện nay.

Trước hết, để đảm bảo độ bền cao nhất cho các công trình, chúng tôi chỉ chọn vật liệu từ 2 nhà cung cấp là Trần thạch cao Hà Nội, và Trần thạch cao Vĩnh Tường. Trong đó, chính nhất là nhà cung cấp Vĩnh Tường (nhà phân phối các nguyên – vật liệu trần cũng như vách thạch cao đẹp số 1 hiện nay trên khắp cả nước, với hơn 20 năm hình thành và phát triển).

Tìm hiểu về chế độ bảo hành dài hơi của Trần thạch cao trọn gói AZ 01
Tìm hiểu về chế độ bảo hành dài hơi của Trần thạch cao trọn gói AZ 01

Về chất lượng đội kiến trúc sư và đội thợ thi công, AZ hội tụ đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao trực tiếp khảo sát đo, vẽ hiện trạng diện tích cần lắp đặt một cách tỉ mỉ và chính xác. Không những thế, với đội ngũ kỹ sư lâu năm trong nghề, trực tiếp giám sát quản lý, đưa ra biện pháp thi công an toàn nhất.

Dựa trên những tiềm lực về chất lượng nguồn nguyên – vật liệu, cùng nguyên tắc hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, tất cả công trình được AZ thi công đều nhận được chế độ bảo hành như sau:

  • Bảo hành 2 năm đối với độ bền các loại tấm
  • Bảo hành 8 năm đối với độ bền khung xương
Tìm hiểu về chế độ bảo hành dài hơi của Trần thạch cao trọn gói AZ 02
Tìm hiểu về chế độ bảo hành dài hơi của Trần thạch cao trọn gói AZ 02

Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như mức giá khi lựa chọn chúng tôi. Với nguyên tắc hoạt động “Chất lượng là thương hiệu”, AZ đảm bảo sẽ giúp bạn xây dựng nên một không gian sống hiện đại, sang trọng, thời thượng, cá tính; đồng thời đảm bảo độ bền ở mức cao nhất.

Có thể khẳng định, việc lựa chọn và tìm được đơn vị thi công uy tín không những giúp bạn đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo được mức chi phí, giá cả tốt nhất, đồng thời đó còn là sự tận hưởng một chế độ bảo hành nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Tuy nhiên, hiện nay, sự tăng cao về nhu cầu sử dụng đã kéo theo các đơn vị thi công trần thạch cao mọc lên như nấm. Bên cạnh những yếu tố tích cực, việc hàng loạt các công ty ra đời cũng gây “nhiễu” cho người sử dụng trong quá trình lựa chọn. Để tránh gặp phải các đơn vị thi công trần thạch cao “nửa vời”, hãy gọi ngay tới đường dây nóng 096-468-57-57 (25/7) để nhận được sự tư vẫn, hỗ trợ trực tiếp của chúng tôi.

2/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trần thạch cao chống ẩm – Giải pháp cho công trình bền bỉ với thời gian

Trần thạch cao hiện nay không còn xa lạ với các công trình. Không chỉ...

Trần thạch cao chìm là gì? Cấu tạo, phân loại và biện pháp thi công

Trần thạch cao chìm là gì? Cấu tạo và cách thi công thế nào? Nhờ...

Tiêu chuẩn nghiệm thu trần thạch cao cập nhật 2023

Trần thạch cao là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến...

Làm trần thạch cao có cần trát trần không? Có bền không?

Làm trần thạch cao là một trong những giải pháp được nhiều gia đình lựa...

Cấu tạo trần thạch cao giật cấp – Có nên làm loại trần này?

Trần thạch cao giật cấp là một loại trần được thi công giật theo từng...

Hướng dẫn thi công trần thạch cao thả đúng tiêu chuẩn

Trần thạch cao thả là một trong những xu hướng thiết kế nội thất được...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *