Trần thạch cao biệt thự tại Gia Lâm

Chia sẻ

Dịch vụ thiết kế, thi công trần thạch cao biệt thự là một trong những dịch vụ hoàn hảo nhất của đơn vị trần thạch cao AZ. Với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của đội ngũ thợ thi công cùng các chuyên gia kỹ thuật, trần thạch cao AZ đã đóng góp khá nhiều các hạng mục trần thạch cho biệt thự đẹp, độc đáo trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước. Hạng mục trần thạch cao biệt thự tại Gia Lâm là một hạng mục mới được đơn vị tiếp nhận và triển khai. Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình thi công.

Trần thạch cao biệt thự tại Gia Lâm
Trần thạch cao biệt thự tại Gia Lâm 01

Diện tích tổng thể của ngôi nhà biệt thự tại Gia Lâm khá rộng, do đó để đảm bảo tiến độ và thời gian thi công cho hạng mục, đơn vị trần thạch cao AZ đã cử những thợ nề có tay nghề giỏi nhất của đơn vị đến trực tiếp khảo sát và tiến hành thi công.

Trần thạch cao biệt thự tại Gia Lâm
Trần thạch cao biệt thự tại Gia Lâm 02

Nhờ có đầy đủ trang thiết bị vật tư nên quá trình thi công đã được triển khai hết sức nhanh chóng và khẩn trương. Những kiểu mẫu thiết kế trần thạch cao hot nhất 2016 cùng các nguyên vật liệu thạch cao tốt, chất lượng đã được lựa chọn để áp dụng thi công cho ngôi nhà biệt thự này.

Trần thạch cao biệt thự tại Gia Lâm
Trần thạch cao biệt thự tại Gia Lâm 03

Đây là hình ảnh trần thạch cao giật cấp cho phòng khách của biệt thự với tâm điểm là hình lục lăng tạo sự biến chuyển không ngừng cùng họa tiết hình tròn phía ngoài với ẩn ý cho sự vẹn toàn, viên mãn.

Trần thạch cao biệt thự tại Gia Lâm
Trần thạch cao biệt thự tại Gia Lâm 04

Với sự cẩn trọng trong quá trình thi công mà mọi chi tiết dù là nhỏ nhất trên hệ trần cũng được đội ngũ thợ thi công giải quyết triệt để bằng nguyên liệu bột thạch cao chuyên dụng.

Trần thạch cao biệt thự tại Gia Lâm
Trần thạch cao biệt thự tại Gia Lâm 05

Ngoài việc cung ứng dịch vụ trần thạch cao cho nhà biệt thự, trần thạch cao AZ còn đáp ứng thêm rất nhiều các dịch vụ thiết kế, thi công trần thạch cao cho các hạng mục khác như: Trần thạch cao cho nhà phố – nhà ống, trần thạch cao cho nhà chung cư, trần thạch cao cho nhà cấp 4, trần thạch cao cho văn phòng, trần thạch cao showroom – shop, trần thạch cổ điển, trần thạch cao phong thủy…đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Trần thạch cao biệt thự tại Gia Lâm
Trần thạch cao biệt thự tại Gia Lâm 06

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công trần thạch cao cho các hạng mục nói chung và trần thạch cao cho biệt thự nói riêng của đơn vị trần thạch cao AZ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục