Trần thạch cao căn hộ 1A bán đảo Linh Đàm

Chia sẻ

Với mỗi một không gian của căn hộ chung cư khác nhau, việc lựa chọn những mẫu thiết kế trần cũng không thể rập khuôn, bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích thực dụng của căn hộ, nhu cầu sử dụng, sở thích và gu thẩm mỹ của người dùng…Do đó, sự sáng tạo những mẫu trần thạch cao cho căn hộ chung cư của đơn vị trần thạch cao AZ là một công việc không ngừng đòi hỏi sự đầu tư sâu về chuyên môn cũng như óc thẩm mỹ. Trần thạch cao cho căn hộ chung cư 1A bán đảo Linh Đàm là một ví dụ.

Trần thạch cao căn hộ 1A bán đảo Linh Đàm
Trần thạch cao căn hộ 1A bán đảo Linh Đàm 01

Xu hướng thiết kế chung của các căn hộ chung cư là phòng khách và phòng ăn liền kề. Và để ngăn cách 2 không gian này một cách hợp lý, khoa học, các chuyên gia thiết kế đã sử dụng một vách ngăn nghệ thuật nhỏ kết hợp cùng 2 kiểu trần thạch cao. Cụ thể, trần thạch cao giật cấp hình chữ nhật được sử dụng cho phòng khách và trần thạch cao phẳng được dùng cho khu vực bàn ăn.

Trần thạch cao căn hộ 1A bán đảo Linh Đàm
Trần thạch cao căn hộ 1A bán đảo Linh Đàm 02

Và ở mỗi một không gian, các chuyên gia lại dùng những hiệu ứng phân bổ ánh sáng khác nhau. Cụ thể, tại không gian phòng khách ngoài hệ thống đèn led âm trần dạng mắt trâu được phân bổ đồng đều thì đội ngũ chuyên gia kỹ thuật còn sử dụng thêm đèn led dây nhằm mang đến cảm giác ấm cúng, gần gũi. Sự ấm cúng ấy cũng được duy trì qua việc sử dụng chiếc đèn chùm một chi tiết treo chính giữa bàn ăn trong khu vực phòng bếp.

Trần thạch cao căn hộ 1A bán đảo Linh Đàm
Trần thạch cao căn hộ 1A bán đảo Linh Đàm 03

Bênh cạnh sự đơn giản nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế mà các chuyên gia trần thạch cao AZ đã mang lại thì độ hài lòng của khách hàng còn được đẩy lên đỉnh điểm thông qua việc sử dụng các loại thạch cao chất lượng cao có nhiều tính năng chuyên dụng giúp gia tăng tuổi thọ cho hàng mục và nâng cao sức khỏe cho người dùng.

Trần thạch cao căn hộ 1A bán đảo Linh Đàm
Trần thạch cao căn hộ 1A bán đảo Linh Đàm 04

Cụ thể tại không gian phòng khách thông thường đơn vị trần thạch cao AZ thường sử dụng các loại tấm thạch cao có khả năng cách nhiệt còn tại không gian phòng ngủ thì tấm thạch cao có tính năng cách âm, cách nhiệt, chống ồn, chống nóng được ưu tiên sử dụng hàng đầu.

Trần thạch cao căn hộ 1A bán đảo Linh Đàm
Trần thạch cao căn hộ 1A bán đảo Linh Đàm 05

Hãy để trần thạch cao AZ mang lại cho gia đình bạn một không gian sống lý tưởng, độc đáo bằng dịch vụ thiết kế, thi công trần thạch cao trọn gói uy tín, giá rẻ của mình. Liên hệ với chúng tôi ngay qua số điện thoại hiện trên website để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục