Trần thạch cao: chất liệu làm đẹp của mọi loại hình không gian

Chia sẻ

Với thiên chức sinh ra là để làm đẹp, khó có thể phủ nhận sức ảnh hưởng của trần thạch cao đối với mọi loại hình không gian. Nói cách khác, kiểu trần này được coi là điều kiện cần và đủ phải có nếu không gian sống muốn trở thành hiện thân của nét đẹp hiện đại, sang trọng, đẳng cấp, thời thượng.

Sở dĩ vậy bởi nhờ sử dụng lối trang trí tùy biến, cùng những đặc điểm tuyệt vời của bề mặt, trần thạch cao khả năng che giấu mọi sự cong vênh, thô kệch của nền trần cũ. Nhờ đó, trong trang trí nội thất, kiểu trần này được sử dụng như một “thanh che khuyết điểm” tài tình, cực hiệu quả.

Trần thạch cao: chất liệu làm đẹp của mọi loại hình không gian 01
Trần thạch cao: chất liệu làm đẹp của mọi loại hình không gian 01

Và yếu tố then chốt làm nên sức mạnh này của trần thạch cao chính là nét mịn, phẳng, độ tương phản cao tuyệt đối được biểu hiện ở hình thức bề mặt. Với đặc điểm đó, ở kiểu trần này, các thành phần trang trí như ánh sáng – màu sắc – hình khối không những không bị ngăn cản liên kết mà còn tạo được một khối sức mạnh thẩm mỹ trên cả tuyệt vời làm sáng bừng cả không gian.

Trước hết, nhờ lớp “kem nền” vô cùng hoàn hảo, người sử dụng có thể thỏa sức sử dụng các hình khối, hoa văn trang trí để tạo điểm nhấn. Bên cạnh đó, hiệu ứng của ánh sáng, màu sắc cũng đạt được mức độ biểu hiện tối ưu nhất.

Không những thế, với trần thạch cao, bạn còn được thỏa sức chọn lựa cách thể hiện theo nhiều cách khác nhau như trần phẳng, trần giật cấp, hoặc kết hợp.

Trần thạch cao: chất liệu làm đẹp của mọi loại hình không gian 02
Trần thạch cao: chất liệu làm đẹp của mọi loại hình không gian 02

Như chúng ta đã biết một không gian sống đẹp là một không gian có sự kết hợp hài hòa giữa những họa tiết, vật dụng trang trí, hệ thống ánh sáng với cấu trúc không gian. Bằng sự phối hợp màu sắc hoàn hảo, cách áp dụng hệ thống ánh sáng từ đèn LED và một số kiểu đèn trang trí, hoặc các loại giấy dán tường… trần thạch cao chính là sự lựa chọn chuẩn nhất giúp bạn hiện thực hóa mong muốn trên.

Ngoài ra, kiểu trần này còn mang lại cho cuộc sống của gia đình bạn những tiện ích cực lớn khác như khả năng cách âm, chống cháy, chịu nhiệt, chịu nước…

Còn chần chờ gì nữa, đã đến lúc bạn cần tạo nên sự đột phá cho không gian sống vốn nhàm chán, đơn điệu trước kia. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Chia sẻ
Trần thạch cao: chất liệu làm đẹp của mọi loại hình không gian
4 (80%) 5 votes

Cùng chuyên mục