Trần thạch cao chất lượng tốt-giá rẻ nhất thị trường chỉ từ 140.000/m2

Hiện nay trần thạch cao đang ngày càng trở nên phổ biến. Gia đình bạn cũng đang có nhu cầu làm trần thạch cao nhưng bạn còn đang băn khoăn không biết chọn đơn vị thi công nào chất lượng, giá lại rẻ.

Trần thạch cao có rất nhiều ưu điểm vượt trội  như mịn, nhẹ, dễ thi công và đặc biệt là mẫu mã đẹp, giá rẻ. Giá trần thạch cao rẻ hơn rất nhiều so với các loại trần giả khác như trần nhôm, trần gỗ, trong khi độ bền của trần thạch cao lại cao.Thêm vào đó trần thạch cao cách âm tốt, chống cháy, chống ẩm mốc tốt. Vì vậy hiện nay các gia đình rất ưa chuộng trần thạch cao.

Trần thạch cao do công ty trần thạch cao az thi công tại chung cư Bắc hà, Trung Văn Hà Nội
Trần thạch cao do công ty trần thạch cao az thi công tại chung cư Bắc hà, Trung Văn Hà Nội

Tuy nhiên hiện nay, do nhận thấy nhu cầu làm trần thạch cao của khách hàng lớn nên các công ty, đơn vị nhận làm trần thạch cao ngày càng nhiều. Nhưng không phải công ty, đơn vị nào cũng nghĩ cho lợi ích của khách hàng, chọn  thạch cao và khung xương không đảm bảo chất lượng làm cho công trình nhà bạn nhanh chóng xuống cấp. Nhiều gia đình do không cập nhật thông tin nên đã giao khoán công trình của mình cho những đơn vị không uy tín, do vậy sau một thời gian ngắn công trình nhà bạn đã xuống cấp, trong khi bạn lại không được bảo hành.

Hơn nữa nhiều công ty do thấy giá thành trần thạch cao rẻ hơn nhiều so với những loại trần giả khác, nên lợi dụng việc khách hàng không biết thông tin đã tự động đẩy giá, làm giá cao hơn nhiều so với giá trị thực. Vậy bạn phải làm thế nào để chọn được một công ty có chất lượng tốt, uy tín, có chế độ bảo hành tốt để bạn được yên tâm.

Trần thạch cao do công ty trần thạch cao az thi công tại quán Bờm, PHủ Lý, Hà Nam
Trần thạch cao do công ty trần thạch cao az thi công tại quán Bờm, Phủ Lý, Hà Nam

Công ty TRẦN THẠCH CAO AZ là công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công trần thạch cao, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho nhà bạn trần thạch cao với chất lượng tốt nhất, khung xương được công ty chúng tôi sử dụng là khung xương Vĩnh Tường, khung xương tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chất lượng tốt cho trần thạch cao nhà bạn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Xem các công trình công ty đã thi công.

Công ty chúng tôi luôn nghĩ cho lợi ích của khách hàng, vì vậy giá thành của chúng tôi luôn đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường, chỉ từ 140.000/m2 đối với trần thả, và  145.000/m2 đối với trần phẳng và chỉ từ 150.000/m2 đối với trần giật cấp, bạn có thể tham khảo kĩ hơn bảng báo giá của chúng tôi . Các gia đình đều rất tin tưởng công ty TRẦN THẠCH CAO AZ không chỉ ở chất lượng tốt, giá rẻ, mà còn ở chế độ bảo hành tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi bảo hành cho cả khung xương và tấm thạch cao, bảo hành lên tới 8 năm đối với khung xương và 2 năm đối với tấm. Hãy gọi tới số 0987.802.986 để được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn, và khảo sát miễn phí.

 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vách thạch cao 1 mặt là gì? Ứng dụng của vách thạch cao 1 mặt 

Với sự phát triển của ngành xây dựng và nhu cầu tạo ra các không...

Vách thạch cao 2 mặt – Cấu tạo, độ dày, định mức và giá thi công

Vách thạch cao 2 mặt là loại vách thạch cao ngăn phòng được tạo thành...

So sánh trần nhựa và trần thạch cao – Lựa chọn nào phù hợp?

Trần nhựa và trần thạch cao là 2 cái tên đã không còn xa lạ...

Trần thạch cao chống ẩm – Giải pháp cho công trình bền bỉ với thời gian

Trần thạch cao hiện nay không còn xa lạ với các công trình. Không chỉ...

Trần thạch cao chìm là gì? Cấu tạo, phân loại và biện pháp thi công

Trần thạch cao chìm là gì? Cấu tạo và cách thi công thế nào? Nhờ...

Tiêu chuẩn nghiệm thu trần thạch cao cập nhật 2023

Trần thạch cao là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *