Trần thạch cao cho biệt thự Nghi Tàm, Hà Nội

Chia sẻ

Căn biệt thư tại Nghi Tàm tại Hà Nội về cơ bản đã được thi công xong phần thô. Tuy nhiên khi đi vào hoàn thiện nội thất thì gia chủ lại gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn các mẫu trần sao cho phù hợp, đẹp mắt. Đến với trần thạch cao AZ, chủ hộ đã được các chuyên gia của đơn vị tư vấn cho các chọn mẫu thiết kế trần thạch cao phù hợp với diện tích không gian, nhu cầu sử dụng cũng như các vấn đề liên quan đến phong thủy, tuổi mệnh…

Trần thạch cao cho biệt thự Nghi Tàm, Hà Nội
Trần thạch cao cho biệt thự Nghi Tàm, Hà Nội 01

Với mục đích tạo nên sự khác biệt, đẳng cấp và sang trọng cho toàn không gian của ngôi nhà biệt thự tại Nghi Tàm, Hà Nội, trần thạch cao AZ đã cử những chuyên gia sáng tạo mẫu trần giỏi nhất của đơn vị trực tiếp đến khảo sát hạng mục và lên kế hoạch thi công cụ thể.

Trần thạch cao cho biệt thự Nghi Tàm, Hà Nội
Trần thạch cao cho biệt thự Nghi Tàm, Hà Nội 02

Những mẫu trần thạch cao đẹp nhất do chính đội ngũ chuyên gia trần thạch cao AZ sáng tạo đã được áp dụng thi công cùng nhiều nguyên vật liệu thạch cao chất lượng tốt. Dưới bàn tay tài ba của đội ngũ kỹ thuật, hạng mục trần thạch cao cho nhà biệt thự tại Nghi Tàm, Hà Nội đã được thực hiện hóa một cách nhanh chóng. Không chỉ nhận tư vấn, thiết kế, thi công mà trần thạch cao AZ còn đảm nhiệm cả dịch vụ sơn sửa hoàn thiện, trang trí cho hạng mục trần thạch cao vừa thi công mang lại tiện ích cho mọi khách hàng.

Trần thạch cao cho biệt thự Nghi Tàm, Hà Nội
Trần thạch cao cho biệt thự Nghi Tàm, Hà Nội 03

Sử dụng dịch vụ trần thạch cao trọn gói của đơn vị trần thạch cao AZ sẽ giúp cho quý vị tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình thi công hoàn thiện toàn bộ hạng mục, công trình.

Trần thạch cao cho biệt thự Nghi Tàm, Hà Nội
Trần thạch cao cho biệt thự Nghi Tàm, Hà Nội 04

Diện tích tổng thể của căn nhà biệt thự tại Nghi Tàm, Hà Nội khá lớn và có nhiều phòng, không gian chia nhỏ. Tuy nhiên với đội ngũ thợ thi công hùng hậu cùng các thiết bị vật tư đầy đủ nên hạng mục công trình này đã được tiến hành triển khai đúng tiến độ thời gian và đảm bảo chất lượng.

Trần thạch cao cho biệt thự Nghi Tàm, Hà Nội
Trần thạch cao cho biệt thự Nghi Tàm, Hà Nội 05

Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu trần thạch cao cho nhà biệt thự thì đơn vị trần thạch cao AZ còn đáp ứng một số dịch vụ trần thạch cao cho các hạng mục khác như: Trần thạch cao cho nhà chung cư, trần thạch cao cho trung tâm thương mại, trần thạch cao cho văn phòng…Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trần thạch cao cho nhà biệt thự nói riêng và các hạng mục khác nói chung vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ
Đánh giá bài viết

Cùng chuyên mục