Trần thạch cao cho nhà chú Kiểm khu đô thị Đồng Văn Hà Nam

Trần thạch cao cho biệt thự nhà chú Kiểm tại khu đô thị Đồng Văn Hà Nam mà mới đây đơn vị trần thạch cao AZ nhận được là một hạng mục mang tính thẩm mỹ khá cao. Mẫu trần thạch cao được sử dụng ở đây là trần thạch cao giật cấp theo phong cách hiện đại với những đường nét phào chỉ hoa văn tinh tế, sắc nét.

Trần thạch cao cho nhà chú Kiểm khu đô thị Đồng Văn Hà Nam
Trần thạch cao cho nhà chú Kiểm khu đô thị Đồng Văn Hà Nam 01

Quy trình thi công, hoàn thiện hạng mục trần thạch cao cho nhà chú Kiểm khu đô thị Đồng Văn Hà Nam do những chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhất của đơn vị trần thạch cao AZ đảm nhiệm.

Do diện tích không gian phòng khách khá lớn nên việc phân bổ mẫu thiết kế trần đã được các chuyên gia tính toán hết sức kỹ lưỡng. Không gian được chia thành hai nửa với những nét nhấn nhá khá tương đồng. Hệ trần được giật cấp thành 3 tầng trong đó tâm điểm là mâm vòm và đèn chùm có thiết kế sang trọng.

Trần thạch cao cho nhà chú Kiểm khu đô thị Đồng Văn Hà Nam
Trần thạch cao cho nhà chú Kiểm khu đô thị Đồng Văn Hà Nam 02

Còn ở không gian phòng ăn, mẫu trần thạch cao giật cấp tuy có đơn giản hơn những vẫn giữ được nét sang trọng và hiện đại vốn có. Thay vì đèn chùm ở tâm điểm của bản thiết kế thì ở đây được thay bởi quạt trần tích hợp đèn, vừa có chức năng chiếu sáng, làm mát mà vẫn rất thẩm mỹ. Hệ thống mâm vòm và phào chỉ hoa văn cũng được thay đổi để đảm bảo sự phù hợp với không gian.

Trần thạch cao cho nhà chú Kiểm khu đô thị Đồng Văn Hà Nam
Trần thạch cao cho nhà chú Kiểm khu đô thị Đồng Văn Hà Nam 03

Không chỉ đưa ra được những mẫu thiết kế phù hợp với không gian, mục đích và nhu cầu sử dụng của gia chủ mà trần thạch cao AZ còn sử dụng những loại vật tư có chất lượng cao nhất để thi công cho hạng mục này.

Cụ thể, ở hạng mục thi công trần thạch cao cho biệt thự nhà chú Kiểm khu đô thị Đồng Văn Hà Nam thì đơn vị trần thạch cao AZ đã sử dụng tấm thạch cao cách âm, cách nhiệt Vĩnh Tường và khung xương thạch cao cao Vĩnh Tường.

Trần thạch cao cho nhà chú Kiểm khu đô thị Đồng Văn Hà Nam
Trần thạch cao cho nhà chú Kiểm khu đô thị Đồng Văn Hà Nam 04

Từ phương pháp thi công khoa học kết hợp với vật tư chất lượng cao và hơn hết là bản vẽ kỹ thuật đầy sáng tạo và thẩm mỹ của các chuyên gia mà hạng mục hoàn thành đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho gia chủ.

Hiện nay với thế mạnh về nguồn nhân lực, trần thạch cao AZ đang tiến hành mở rộng quy mô hoạt động của mình tới các địa điểm khác tại Hà Nam như: trần thạch cao khu vực Kim Bảng, trần thạch cao Lý Nhân, trần thạch cao Duy Tiên, trần thạch cao Bình Lục, trần thạch cao Phủ Lý, trần thạch cao Thanh Liêm…

Trần thạch cao cho nhà chú Kiểm khu đô thị Đồng Văn Hà Nam
Trần thạch cao cho nhà chú Kiểm khu đô thị Đồng Văn Hà Nam 05

Để sở hữu không gian sống đẹp với trần thạch cao giống như nhà chú Kiểm tại khu đô thị Đồng Văn Hà Nam quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 098.326.2016 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Dịch vụ thiết kế, thi công và hoàn thiện trần thạch cao cho biệt thự của đơn vị trần thạch cao AZ tin chắc sẽ mang đến cho quý vị sự hài lòng tuyệt đối.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trần thạch cao chống ẩm – Giải pháp cho công trình bền bỉ với thời gian

Trần thạch cao hiện nay không còn xa lạ với các công trình. Không chỉ...

Trần thạch cao chìm là gì? Cấu tạo, phân loại và biện pháp thi công

Trần thạch cao chìm là gì? Cấu tạo và cách thi công thế nào? Nhờ...

Tiêu chuẩn nghiệm thu trần thạch cao cập nhật 2023

Trần thạch cao là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến...

Làm trần thạch cao có cần trát trần không? Có bền không?

Làm trần thạch cao là một trong những giải pháp được nhiều gia đình lựa...

Cấu tạo trần thạch cao giật cấp – Có nên làm loại trần này?

Trần thạch cao giật cấp là một loại trần được thi công giật theo từng...

Hướng dẫn thi công trần thạch cao thả đúng tiêu chuẩn

Trần thạch cao thả là một trong những xu hướng thiết kế nội thất được...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *